Thủ Thuật

YouTube ra mắt công cụ DIY miễn phí dành cho doanh nghiệp cần tạo video quảng cáo ngắn

Google vừa ra mắt một công cụ YouTube mới có tên gọi là Video Builder. Công ty cho biết họ đã nhận thấy các doanh nghiệp bắt đầu giao tiếp với nhiều khách hàng hơn bằng cách sử dụng video và muốn giúp đỡ các doanh nghiệp không có tài nguyên để tạo video từ đầu.

Video Builder hiện đang trong giai đoạn beta có một thư viện hình ảnh, text và logo mà các doanh nghiệp có thể sử dụng và biến chúng thành video ngắn, với mục đích giao tiếp với những khách hàng tiềm năng. Google nói rằng các doanh nghiệp đang cảm thấy gánh nặng tài chính tại thời điểm này không có thời gian hoặc nguồn lực để tạo các video dài, họ cũng không thể thực hiện những cảnh quay trực tiếp do hạn chế trong di chuyển. Với công cụ này, doanh nghiệp có thể tiếp tục liên lạc với khách hàng bằng những video ngắn gọn.

YouTube ra mắt công cụ DIY miễn phí dành cho doanh nghiệp cần tạo video quảng cáo ngắn

Link tải và cập nhật phiên bản Youtube mới nhất

=> Link tải YouTube cho PC

=> Link tải YouTube Online

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iOS

Stang Gappa, Giám đốc cấp cao tại Havenly – một nền tảng trực tuyến cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất giá cả phải chăng đã sử dụng công cụ YouTube mới cho biết: “Video là một phần không thể thiếu trong chiến lược truyền thông của chúng tôi bởi vì hoạt động kinh doanh của chúng tôi đòi hỏi bối cảnh trực quan. Trong lịch sử, phát triển video là một quá trình chậm và tốn nhiều công sức. Với Video Builder, nhóm nhỏ của chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm sáng tạo chất lượng cao với tốc độ nhanh. Với tình hình hiện tại, nơi nhiều người trong chúng ta đang làm việc tại nhà, các công cụ miễn phí như thế này có thể giúp chúng tôi tiếp tục giữ liên lạc với khách hàng của mình”.

Nếu muốn tham gia trải nghiệm bản beta của Video Builder, bạn sẽ cần đăng ký để có quyền truy cập. Google sẽ xử lý các yêu cầu ngay khi có thể nhưng công cụ này có dung lượng hạn chế. Sau khi đăng ký được chấp thuận, Google sẽ gửi cho bạn một e-mail thông báo.

Hiện nay có rất nhiều video được tải lên Youtube trong từng thời điểm khác nhau, nếu bạn không có thời gian xem hết, vậy hãy thử dùng cách tải video Youtube về điện thoại để xem lại nhé, có rất nhiều cách tải video Youtube mà 9mobi.vn đã hướng dẫn trong các bài viết trước đây.

Tựa game nhập vai Journey khá là HOT, tuy nhiên game chỉ độc quyền trên Epic Store trong vài năm nay khiến nhiều game thủ tiếc nuối, thông tin Game Journey dự kiến đổ bộ lên Steam vào ngày 11 tháng 6 mang lại cho game thủ rất nhiều sự chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button