Hỏi Đáp

Xiaomi ra mắt Mi Band 5 phiên bản quốc tế, chính thức lên kệ tại Điện máy XANH


Sau một tháng ra mắt ở thị trường Trung Quốc, Mi Band 5 phiên phản quốc tế đã chính thức được phát hành trên toàn cầu và được mở bán tại Natu Food VN, hứa hẹn là sản phẩm rất đáng chú ý trong thời gian sắp tới đây.

Nối tiếp sự thành công của Mi Band 4, Mi Band 5 tiếp tục là thiết bị đeo tay thông minh giá rẻ với trang bị thêm nhiều tính năng thông minh và giá thành lại không quá chênh lệch so với phiên bản tiền nhiệm.

Điểm nổi bật đầu tiên đó là Mi Band 5 trang bị phần màn hình AMOLED kích thước 1.1 inch, lớn hơn 20% so với Mi Band 4. Người dùng hoàn toàn có thể khoe cá tính riêng với hơn 100 giao diện mặt đồng hồ và 6 dây đeo màu sắc khác nhau. 

Mi Band 5 trang bị màn hình lớn so với phiên bản tiền nhiệm

Bên cạnh là món phụ kiện vòng tay thông minh với thiết kế thời thượng, Mi Band 5 còn gây ấn tượng về tính năng thể thao. Vòng đeo tay này có 11 bài tập phổ biến khác nhau bao gồm đạp xe, elip, yoga, tập chèo thuyền, nhảy dây,… và luôn nắm bắt tiến trình tập luyện của bạn, bất kể bạn di chuyển như thế nào.

Nhiều chế độ thể thao được tích hợp

Mi Band 5 còn có khả năng chống nước với 5 ATM, phục vụ tốt cho việc bơi lội.

Ngoài ra, Mi Band 5 được nâng cao tính năng theo dõi nhịp tim người dùng 24/7 với độ chính xác cao nhờ trang bị cảm biến PPG, khi thấy tim có dấu hiệu bất bình thường, mẫu đồng hồ này sẽ gửi những cảnh báo cho người dùng.

Đồng thời, thiết bị cũng mang đến cho bạn khả năng theo dõi giấc ngủ với độ chính xác gấp 40% so với các phiên bản trước.

Mi Band 4 có thể sử dụng trong 14 ngày

Phiên bản thiết bị vòng đeo tay thông minh mới nhất của Xiaomi được trang bị pin 125 mAh cho thời lượng pin sử dụng khá tốt lên đến 14 ngày trong một lần sạc. Cùng với đó là cách thức sạc pin mới (sạc từ tính), người dùng không cần phải tháo phần thân ra khỏi dây đeo như các phiên bản Mi Band trước.

Theo dự kiến, Mi Band 5 sẽ được mở bán độc quyền tại Thế Giới Di Động và Natu Food VN. Cùng tham khảo thông tin sản phẩm trên trang web bán hàng của hệ thống hoặc trực tiếp tại các cửa hàng trên toàn quốc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page