Wiki

Top website cho phép người dùng kiếm tiền online khi chơi game online

Trong tiềm thức của nhiều người, chơi game online chỉ là dành cho mục đích giải trí là chính mà ít ai biết rằng hiện nay bạn có thể kiếm tiền online từ hình thức này. Trong bài viết ngày hôm nay, Big Data sẽ cung cấp top các website cho phép người dùng kiếm tiền online khi chơi game online để bạn đọc tham khảo nhé!

Tổng hợp web kiếm tiền online khi chơi game:
1. Swagbucks.
2. GSN Games.
3. InboxDollars.
4. Second Life.
5. Skillz.

Những website cho phép người dùng kiếm tiền online khi chơi game online

Trong tiềm thức của nhiều người, chơi game online chỉ là dành cho mục đích giải trí là chính mà ít ai biết rằng hiện nay bạn có thể kiếm tiền online từ hình thức này. Trong bài viết ngày hôm nay, Big Data sẽ cung cấp top các website cho phép người dùng kiếm tiền online khi chơi game online để bạn đọc tham khảo nhé!

1. Swagbucks: kiếm tiền online bằng cách hoàn thành nhiệm vụ

Swagbucks là một trong những trang web kiếm tiền online lớn nhất. Nó nổi tiếng vì không chỉ cung cấp cho người dùng một cách kiếm tiền online bằng cách điền vào các cuộc khảo sát hoặc xem video mà còn cho phép bạn kiếm điểm để đổi lấy thẻ quà tặng bằng cách chơi game online.

cach kiem tien truc tuyen

Swagbucks sẽ trả tiền cho bạn khi chơi game online bằng 2 cách. Bạn có thể kiếm điểm bằng cách mua sắm trong các trò chơi từ đối tác của Swagbucks là GSN hoặc bằng cách chơi game online trên Swagbucks. Khi bạn có đủ điểm, bạn có thể đổi chúng lấy thẻ quà tặng.

– Download Swagbucks tại đây.

2. GSN Games: kiếm tiền online bằng cách chơi game

GSN Games là một trang web có nhiều game để chơi và hầu hết các trò chơi trên này đều là miễn phí cho người chơi. Khi chơi, bạn sẽ được cho điểm oodles và bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online từ điểm này bằng cách quy đổi điểm này thành thẻ quà tặng hoặc tiền mặt.

kiem tien online tai nha

Ngoài ra, một hình thức kiếm tiền online khác trong GSN mà bạn nên chú ý là WorldWinner. WorldWinner là một bộ phận của GSN cho phép bạn mua các giải đấu trực tuyến toàn cầu bằng tiền thật. Khi thi đấu với những người khác trong các trò chơi của WorldWinner, bạn sẽ nhận giải thưởng dựa trên quy mô của giải đấu và thứ hạng của bạn trong đó.

– Download GSN Games tại đây.

3. InboxDollars: kiếm tiền online bằng cách thi đấu

InboxDollars chủ yếu là một trang web quảng cáo, được thiết kế để thu thập thông tin khách hàng. Bạn có thể thực hiện các hoạt động như điền vào các cuộc khảo sát hoặc xem video để kiếm phần thưởng. Tất nhiên, bạn cũng có tùy chọn chơi game miễn phí để kiếm giải thưởng.

nhung cach kiem tien truc tuyen nhanh nhat

Ngoài ra, InboxDollars tổ chức các cuộc thi chơi game đọ sức với các game thủ để giành giải thưởng tiền mặt. Bạn có thể tham gia các cuộc thi này và chơi các trò chơi với người khác và kiếm tiền dựa trên trình độ chơi của bạn.

– Download InboxDollars tại đây.

4. Second Life: kiếm tiền online trong thế giới ảo

Second Life là một website chơi game kiếm tiền online nổi tiếng và đây là một game trực tuyến tạo ra một thế giới hoàn toàn ảo. Nó là một game nhập vai nhiều người chơi giống như World of Warcraft và cũng là một trang web mạng xã hội. Khi bạn đăng nhập vào Second Life, bạn cần cập nhật ảnh đại diện để chơi và bạn có thể sử dụng đồ trong game để tạo thế giới ảo cho riêng mình.

kiem tien truc tuyen

Đây cũng chính là nơi để bạn kiếm tiền. Mọi người mua bán và trao đổi đồ trong Second Life để lấy tiền thật. Bạn có thể thành lập một doanh nghiệp thực sự trong thế giới ảo và sử dụng nó để kiếm tiền trong khi vẫn được tận hưởng trải nghiệm chơi game thú vị.

– Download Second Life tại đây.

5. Skillz: game điện thoại trả tiền khi chơi

Đối với bất kỳ ai chơi game trên thiết bị di động thì Skillz là lựa chọn đáng để thử. Skillz không đơn

là nền tảng cho phép các nhà phát triển ứng dụng di động biến các trò chơi trên di động của họ thành một môn thể thao điện tử trên di động cho phép người dùng kiếm tiền online khi chơi.

kiem tien online

Khi chơi các trò chơi trên Skillz, bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác để nhận giải thưởng tiền mặt. Đây không phải là những sự kiện thể thao điện tử lớn như bạn vẫn thường nghe, nhưng những cuộc thi nhỏ hơn trên Skillz mang đến cơ hội chiến thắng lớn hơn cho bạn.

– Download Skillz tại đây.


Trên đây, Big Data vừa chia sẻ cho bạn đọc top 5 website cho phép người dùng kiếm tiền online khi chơi game online. Hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích cho độc giả. Nếu có câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến nội dung trên, bạn đọc để lại ý kiến dưới phần bình luận của bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page