Thủ Thuật

Top ứng dụng camera tốt nhất cho Android 2020

Các ứng dụng camera cho Android của bên thứ 3 được đóng gói đầy đủ các tính năng chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cũng như kho bộ lọc và hiệu ứng đa dạng hơn so với ứng dụng camera được tích hợp sẵn trên thiết bị.

Cymera Camera và SnapSeed là 2 cái tên đã quen thuộc với người dùng Android thường xuyên sử dụng các ứng dụng camera của bên thứ 3, vậy còn những ứng dụng nào hỗ trợ chụp ảnh, quay phim đẹp khác trên thiết bị Android?

Ứng dụng camera cho điện thoại Android tốt nhất

Top ứng dụng camera tốt nhất cho Android

1. Cymera Camera

Trong số các ứng dụng camera cho Android được đề cập trong bài viết, Cymera Camera có lẽ là ứng dụng có tuổi đời “lâu nhất”.

top ung dung camera tot nhat cho android 2020

Tuy là ứng dụng “cũ”, thế nhưng Cymera được trang bị đầy đủ các tính năng của một ứng dụng camera hiện đại. Cụ thể: tính năng ghép ảnh cho phép người dùng ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh duy nhất, công cụ chỉnh sửa và làm đẹp da, che khuyết điểm khuôn mặt, kho bộ lọc đa dạng với hơn 130 bộ lọc selfie (bao gồm các bộ lọc như Lomo, Film, Vintage, Natural, Sketch, …), … .

Tải Cymera Camera về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Cymera Camera cho Android

2. Google Camera

Google Camera là ứng dụng camera được cài đặt sẵn trên các thiết bị của Google. Nếu đang sử dụng các thiết bị khác chạy Android 7.1.1, bạn cũng có thể tải ứng dụng Google Camera về máy và cài đặt để chụp những bức ảnh “lung linh nhất” và chia sẻ trên Facebook.

top ung dung camera tot nhat cho android 2020 2

Trong số các tính năng chú ý phải kể đến chế độ Night Sight hỗ trợ lấy nét và chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, tính năng Top Shot gợi ý những bức hình đẹp nhất, … .

Tải Google Camera về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Google Camera cho Android

3. SnapSeed

Cái tên SnapSeed là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cần tìm kiếm ứng dụng camera chuyên nghiệp với các tính năng xử lý hậu kỳ.

top ung dung camera tot nhat cho android 2020 3

Ứng dụng camera cho Android được đóng gói 29 công cụ và bộ lọc, tính năng HDR, tính năng cân bằng trắng cũng như kho hiệu ứng phong phú (bao gồm một số hiệu ứng như Retrolux, Noir, Grunge, Vintage, …) và một số tùy chọn chỉnh sửa ảnh khác.

Tải SnapSeed về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Snapseed cho Android

4. Camera MX

App Camera MX là cái tên tiếp theo mà 9mobi.vn muốn giới thiệu cho bạn. Ứng dụng camera cho Android được trang bị đầy đủ các tính năng mà bạn mong đợi, từ hỗ trợ đầy đủ các độ phân giải và tỷ lệ, tùy chọn chỉnh sửa chất lượng ảnh, tính năng tự động tối ưu và lấy nét trong trường hợp thiếu ánh sáng đến chế độ chụp liên tục Shoot-The-Past, … .

top ung dung camera tot nhat cho android 2020 4

Tải Camera MX về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Camera MX cho Android

5. Footej Camera 2

Footej Camera 2 là phiên bản nâng cấp và kế thừa từ Footej Camera. Ưu điểm của Footej Camera 2 là giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp cho người dùng mới bắt đầu, hỗ trợ chế độ Burst Mode và tùy chọn tạo ảnh động GIF, tính năng selfie, hỗ trợ quay video với tốc độ khung hình cao, … .

top ung dung camera tot nhat cho android 2020 5

Tải Footej Camera 2 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Footej Camera 2 cho Android

Trên đây 9mobi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top ứng dụng camera tốt nhất cho Android 2020. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên 9mobi.vn để tìm hiểu thêm Top 5 App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp lung linh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button