Thủ Thuật

Top 7 tướng hỗ trợ Tốc Chiến tốt nhất, support team hiệu quả

Trong các tựa game MOBA, hỗ trợ là vị trí không thể thiếu, ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Vậy đâu mới là những tướng hỗ trợ tốt nhất trong phiên bản hiện tại của Liên Minh Tốc Chiến? Cùng bài viết điểm quả top 7 tướng hỗ trợ hiệu quả trong Tốc Chiến nhé!

Cùng khám phá xem những cái tên nào sẽ được xướng lên trên bảng xếp hạng trợ thủ nhé

1. Blitzcrank – Người máy hơi nước 

Vị trí số 1 dành cho Blitzcrank là vô cùng xứng đáng

Vị trí số 1 dành cho Blitzcrank là vô cùng xứng đáng

Điểm mạnh: Nếu các bạn chưa biết đôi khi có những vị tướng chỉ cần một chiêu thức để đời là đã có thể làm nên tên tuổi của họ. Với Blitzcrank đó chính là Bàn Tay Hoả Tiễn, chiêu thức này sẽ giúp Blitzcrank có thể kéo đối thủ về lại vị trí của mình và nếu bắt trúng những chủ lực của đối phương thì đây sẽ là dấu chấm hết cho kẻ bị bắt trúng ấy. Bên cạnh đó, cỗ máy hơi nước này còn sở hữu những kỹ năng khác giúp hắn tăng khả năng chống chịu cũng như tạo những hiệu ứng bất lợi cho kẻ thù trong các pha giao tranh tổng. 

Độ khó: Dễ 

Xếp loại: S

2. Seraphine – Ca sĩ mộng mơ

Vị trí thứ 2 dành trên bảng xếp hạng dành cho Seraphine là vô cùng thuyết phục

Vị trí thứ 2 dành trên bảng xếp hạng dành cho Seraphine

Điểm mạnh: Cô nàng ca sĩ Seraphine đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Chắc chắn Seraphine không sở hữu khả năng kéo đối thủ như của Blitzcrank, nhưng cô nàng yêu ca hát này sở hữu khả năng buff giáp, hồi máu, tăng tốc độ cho đồng minh vô cùng mạnh mẽ. Hơn hết với bộ kỹ năng giàu sát thương cùng nội tại Nữ Hoàng Sân Khấu của mình Seraphine có thể tham gia chiến đấu và hỗ trợ cho các chủ lực của mình một cách cực kỳ hiệu quả đấy nhé. 

Độ khó: Bình thường 

Xếp loại: S

3. Braum – Trái tim của Freljord 

Braum xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng này sao?

Braum xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng này sao?

Điểm mạnh: Nếu bạn đang tìm một cái tên cho vị trí chống chịu tốt nhất Tốc Chiến thì chắc đó chính là Braum. Bộ kỹ năng của Braum được xây dựng thiên hoàn toàn về mặt chống chịu, khi đại đa số đều giúp hắn cứng cáp hơn và trở thành một bức tường vững chắc che chắn cho đồng đội. Ngoài ra, nội tại Đánh Ngất Ngư cùng 2 chiêu thức là Tuyết Tê Tái và Băng Địa Chấn giúp Braum có thể gây sát thương cũng như khống chế khó chịu lên kẻ địch. 

Độ khó: Bình thường 

Xếp loại: A

4. Sona – Đại cầm nữ 

Vị trí thứ 4 thuộc về Sona có lẽ chẳng còn gì để bàn cãi

Vị trí thứ 4 thuộc về Sona có lẽ chẳng còn gì để bàn cãi

Điểm mạnh: Có thể nói Sona là một trợ thủ vô cùng đắc lực trên mọi phương diện trong Liên Minh Tốc Chiến. Đại cầm nữ Sona sở hữu bộ kỹ năng vô cùng hoàn hảo cho một vị tướng hỗ trợ, mỗi chiêu thức của cô nàng đều mang đến những hiệu quả nhất định cho đồng minh. Anh Hùng Ca (tăng sát thương), Giai Điệu Khích Lệ (Hồi máu), Bản Nhạc Tốc Độ (gia tăng tốc độ) và chiêu cuối Khúc Cao Trào giúp Sona khống chế kẻ địch trên diện rộng. Đồng thời với nội tại Sức Mạnh Hợp Âm giúp Sona gia tăng lượng sát thương mà cô nàng có thể gây ra cho kẻ địch.

Độ khó: Dễ 

Xếp loại: A

5. Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố 

Chúc mừng Janna đã về đích với vị trí thứ 5

Chúc mừng Janna đã về đích với vị trí thứ 5

Điểm mạnh: Janna là một trợ thủ thiên về mặt khống chế và buff tốc độ cho đồng minh. Nhờ vào nội tại Thuận Gió những đồng minh khi di chuyển về phía Janna sẽ được buff mạnh tốc độ di chuyển. Đồng thời kết hợp với 2 chiêu thức là Gió Lốc và Gió Tây Janna sẽ có thể tạo ra những hiệu ứng bất lợi, làm choáng, làm chậm mục tiêu bị trúng đòn. Ngoài ra cô còn có thể bảo vệ chủ lực bằng Gió Mùa và gia tăng sát thương cho họ bằng Mắt Bão.

Độ khó: Dễ 

Xếp loại: B

6. Nami – Nàng tiên cá 

Vị trí thứ 6 thuộc về cô nàng Nami

Vị trí thứ 6 thuộc về cô nàng Nami

Điểm mạnh:  Nếu như Janna sử dụng những cơn bão làm năng lượng sức mạnh hỗ trợ đồng đội thì Nami sẽ vận dụng sức mạnh của nước để làm điều đó. Bộ kỹ năng của Nami giúp đồng minh hồi máu cũng như sức mạnh và khả năng di chuyển cực kỳ hiệu quả. Nami có thể giúp đồng minh gia tăng tốc độ di chuyển khi sử dụng kỹ năng lên người họ. Đồng thời tạo những hiệu ứng làm choáng liên tục vô cùng khó chịu từ những chiêu thức trong bộ kỹ năng của cô nàng. 

Độ khó: Bình thường 

Xếp loại:

7. Soraka – Tinh Nữ 

Vị trí thứ 7 dành cho cô này đáng yêu Soraka

Vị trí thứ 7 dành cho cô này đáng yêu Soraka

Điểm mạnh: Soraka là vị tướng thứ 7 trong danh sách. Cô nàng sở hữu cho mình bộ kỹ năng có thể nói hỗ trợ hết mình vì đồng đội. Các kỹ năng mà Soraka sở hữu mang tới hiệu ứng làm choáng, làm chậm hay thậm chí là Câm Lặng đối thủ. Đồng thời hồi máu gần như liên tục cho đồng đội kế cạnh hay thậm chí là toàn đội hình với chiêu cuối Nguyện Ước. Soraka có thể nói là bác sĩ đắc lực nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. 

Độ khó: Dễ

Xếp loại: B

Trên đây là danh sách 7 trợ thủ xuất sắc nhất trong thời điểm hiện tại của Liên Minh Tốc Chiến. Tùy theo từng trận đấu, đội hình mà đối thủ sử dụng mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng các trợ thủ của mình sao cho hợp lý nhất .Hãy thử và chia sẻ cảm nhận của mình về những cái tên trong danh sách. Và nếu bạn cảm thấy còn những cái tên nào xuất sắc hơn hãy Comment dưới phần bình luận và cho chúng mình cùng biết nữa nhé. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ.

Nguồn tham khảo:

  • https://wildrift.leagueoflegends.com/
  • Wiki Tốc Chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button