Game

Top 3 vũ khí kết hợp với Wukong tốt nhất trong Free Fire OB27

Wukong đã trở thành một trong những nhân vật tuyệt vời nhất trong Free Fire sau những thay đổi cân bằng về kỹ năng trong bản cập nhật OB27. Để tối ưu hóa sức mạnh và khả năng của Ngộ Không trong chiến đấu, bạn hãy sử dụng 3 loại vũ khí được Natu Food gợi ý sau đây.

Bản cập nhật Free Fire OB27 đã biến Wukong thành một trong những nhân vật đỉnh nhất trong game. Bây giờ, kỹ năng ngụy trang của Wukong không chỉ có thời gian hồi chiêu ngắn hơn mà nó sẽ reset bất cứ khi nào bạn tiêu diệt được một đối thủ. Trong bài viết này, Natu Food sẽ chia sẻ cho bạn top 3 vũ khí Free Fire kết hợp tốt nhất với Wukong để nâng cao khả năng chinh chiến của nhân vật trong các cuộc chạm trán.

Vũ khí kết hợp với Ngộ Không trong Free Fire OB27 tốt nhất

Top 3 vũ khí kết hợp với Wukong hàng đầu trong Free Fire OB27

3. Vector

Súng Vector đã bị giảm sức mạnh một lần nữa với bản update Free Fire OB27 và hiện tại, nó có tầm bắn cũng như độ chính xác thấp hơn trước đây. Điều này biến nó gần như trở thành vũ khí cận chiến. Súng Vector từng là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của Chrono nhưng Chrono cũng bị giảm sức mạnh nặng nề trong bản cập nhật Free Fire mới nhất.

vu khi ket hop voi ngo khong tot nhat trong free fire ob27

Tuy là thế nhưng nó không hoàn toàn vô dụng vì Wukong có thể sử dụng vũ khí này một cách hoàn hảo nhờ vào khả năng ngụy trang của mình.

2. MP40

MP40 là một loại vũ khí xuất sắc khác dành cho Wukong bởi vì khẩu súng này có DPS và tốc độ bắn siêu cao, nhưng bạn sẽ phải tiếp cận gần mục tiêu để tận dụng lợi thế của nó và kỹ năng của Wukong là hoàn hảo để làm điều đó.

cach ket hop wukong voi vu khi trong free fire ob27

1. M1887

M1887 là một trong những khẩu shotgun tốt nhất trong Free Fire bởi nó xả đạn về phía mục tiêu vô cùng nhanh. Với kỹ năng của Wukong, bạn có thể biến thành bụi rậm và tiếp cận kẻ thù để tiêu diệt họ. Bạn có thể lặp lại chiến thuật này nhiều lần vì kỹ năng sẽ tự reset. Miễn là bạn đảm bảo bắn trúng 2 phát đạn thì kẻ thù sẽ không thể làm gì khác được.

vu khi ket hop voi wukong tot nhat trong free fire ob27

Trên đây là 3 loại súng kết hợp tuyệt vời nhất với Wukong trong bản cập nhật Free Fire OB27. Với kỹ năng ngụy trang thần sầu và 3 vũ khí đỉnh cao này, Wukong sẽ có thể tiêu diệt đối thủ dễ dàng ở cự li gần và phần nào giúp người chơi sống sót lâu hơn, giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Cùng với đó, bạn có thể tham khảo thêm top súng trường mạnh nhất trong Free Fire để lựa chọn cho mình khẩu súng phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button