Công Nghệ

Tải và chơi Rocket League miễn phí trên Xbox One vào ngày 23/9

Rocket League, tựa game đua xe đá bóng hấp dẫn sẽ có mặt miễn phí trên Xbox One vào ngày 23 tháng 9. Ngay cả khi bạn là một người chơi Rocket League lâu năm, đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới rất đáng mong chờ.

Bản cập nhật mới nhất của Rocket League sẽ được hé lộ cho tất cả những ai đã sở hữu tựa game đua xe này. Đây là mọi thứ bạn có thể mong đợi với cả bản cập nhật và sự ra mắt miễn phí của trò chơi vào ngày 23 tháng 9.

Trải nghiệm game đua xe đá bóng Rocket League miễn phí trên Xbox One vào ngày 23/9

Giải đấu được cải tiến

Hãy sẵn sàng cho cách cạnh tranh hoàn toàn mới! Tính năng Tournaments của Rocket League đã trải qua cuộc đại tu và người chơi trên toàn thế giới sẽ sớm có thể tham gia các giải đấu Competitive Tournaments miễn phí được tự động lên lịch sẵn mỗi ngày, vượt qua vòng bảng và nhận phần thưởng chiến thắng.

Competitive Tournaments là trận đấu 3v3, nhưng các đội ở bất kỳ quy mô nào đều có thể tham gia. Sau khi bạn tham gia giải đấu Competitive Tournament, đội của bạn sẽ tự động được đưa vào một bảng đấu có 32 đội cùng thứ hạng. Bạn sẽ kiếm được Tournament Credits dựa trên kết quả chung cuộc và có thể sử dụng chúng để đổi lấy các vật phẩm mà bạn sẽ tìm thấy trong Rocket League Tournaments. Các giải đấu sẽ có sẵn để tham gia sau khi game ra mắt miễn phí vào ngày 23 tháng 9.

Các thách thức mới trong game

tai va choi rocket league mien phi tren xbox one vao ngay 23 9 2

Các thử thách sẽ là một trong những cách chính để bạn mở khóa hàng loạt vật phẩm tùy chỉnh miễn phí. Thay vì chỉ là một phần của Rocket Pass, giờ đây người chơi sẽ có các thử thách hàng tuần, sự kiện và thậm chí cả thử thách theo Season, tất cả đều sẽ trao phần thưởng là vật phẩm hoặc XP. Mỗi tuần, tất cả người chơi sẽ nhận được 3 thử thách mới, trong khi người dùng Rocket Pass Premium sẽ nhận thêm 3 thách thức khác.

Trải nghiệm đa nền tảng

Cùng với bản cập nhật, tính năng Cross-Platform Progression sẽ có mặt trong Rocket League. Đơn giản đăng nhập tài khoản Epic Games của bạn trên trang liên kết tài khoản để liên kết các nền tảng, nơi bạn chơi Rocket League và chọn nền tảng chính, nơi bạn có thứ hạng và cấp XP cao nhất. Sau đó, bạn sẽ có thể chia sẻ kho đồ, xếp hạng và Rocket Pass Tier của mình trên tất cả mọi nền tảng.

tai va choi rocket league mien phi tren xbox one vao ngay 23 9 3

Rank và Season mới

Rocket Pass, mùa thi đấu và các giải đấu sắp tới sẽ được xếp vào một lịch trình duy nhất và tất cả sẽ bắt đầu và kết thúc cùng một lúc. Thêm vào đó, Competitive Ranks sẽ được mở rộng và có một mức độ cạnh tranh mới để người chinh phục. Grand Champion sẽ được phân chia thành Grand Champion 1, Grand Champion 2 và Grand Champion 3. Sau đó, Rocket League: Supersonic Legend sẽ có một rank cao nhất mới.

Rocket League sẽ được phát hành miễn phí vào ngày 23 tháng 9 trên Xbox One. Sân cỏ đã sẵn sàng, hãy hợp tác với bạn bè và có một mùa thi đấu thành công!

=> Link tải Rocket League cho Xbox One
Tải và chơi Rocket League miễn phí trên Xbox One vào ngày 23/9

=> Link tải Rocket League cho Mac
Tải và chơi Rocket League miễn phí trên Xbox One vào ngày 23/9

=> Link tải Rocket League cho PC
Tải và chơi Rocket League miễn phí trên Xbox One vào ngày 23/9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page