Công Nghệ

Spotify cho Android cho phép import nhạc từ bộ nhớ thiết bị

Nếu như trước đây các bài hát trên thiết bị của bạn không đồng bộ và hiển thị trên dịch vụ phát nhạc trực tuyến ưa thích, tin vui cho người dùng là Spotify cho Android cho phép import nhạc từ bộ nhớ thiết bị.

Theo báo cáo của Jane Manchun Wong, nhà nghiên cứu ứng dụng nổi tiếng cho biết Spotify đang thử nghiệm tính năng cho phép người dùng Android có thể import toàn bộ list nhạc trên bộ nhớ thiết bị của mình vào ứng dụng.

Spotify cho Android cho phép import nhạc từ bộ nhớ thiết bị

 

Spotify cho Android cho phép import nhạc từ bộ nhớ thiết bị

Các bạn có thể tải Spotify về thiết bị của mình theo đường dẫn dưới đây

– Tải ứng dụng Spotify cho Android:Spotify cho Android
– Tải ứng dụng Spotify cho iOS:Spotify cho iPhone

Ngoài tính năng import nhạc từ bộ nhớ thiết bị, hãng cũng đang thử nghiệm tính năng mới có tên saved for later (lưu lại để xem sau) cho phép lưu popcast để nghe sau và một số thay đổi giao diện Library, tạo danh sách nhạc tự động trong số các bài hát yêu thích của người dùng.

spotify cho android cho phep import nhac tu bo nho thiet bi 2

Không chắc chắn liệu các tính năng này có xuất hiện trong bản phát hành chính thức hay không và liệu trên ứng dụng cho iOS có được bổ sung tính năng import nhạc từ bộ nhớ thiết bị hay không. Nếu các tính năng này trở lên phổ biến, chắc chắc Spotify sẽ thu hút và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng.


Nếu chưa có tài khoản trên Spotify, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản Spotify tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button