Giải Trí

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 56: Vũ khí của Hades – Tần Thủy Hoàng bị thương!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 56: Hades VS Tần Thủy Hoàng!

Cặp đấu thứ 7 chính thức lên sàn. Đại diện cho phe nhân loại là Tần Thủy Hoàng, còn đại diện cho phe thần là Hades.

Hades tiến lến sàn đấu. Ông bỏ lớp áo choàng ra, để lộ cơ thể săn chắc cực kỳ mạnh mẽ. Trên tay Hades là một cây xiên có hai mũi, nhìn khá giống với vũ khí đinh ba của Poseidon.

Phía bên kia sàn đấu, Hoàng Đế Trung Hoa cũng tiến lên. Ta sau đó nhìn thấy Tần Vương khoác lên mình bộ chiến giáp màu đen, có hoa văn tinh xảo. Có vẻ như đây là vũ khí do một trong 13 chị em Valkyrie biến thành.

Tần Vương vào thế. Phía sau ông hiện lên biểu tượng Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc. Có vẻ như khả năng chiến đấu của Tần Thủy Hoàng sẽ xoay quanh 5 nguyên tố bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

spoiler shuumatsu no valkyrie chap 56

Sau vài chiêu thức trao đổi, có vẻ như Hades đã xiên một phát trúng hông trái của Tần Thủy Hoàng. Tuy nhiên, Tần Vương không hề nao núng. Ở trang truyện cuối cùng, ông chỉ tay thẳng mặt Hades và nói rằng:

Thế giới này chỉ cần một vua mà thôi!

Thông tin spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 56 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page