Game

Spoiler One Piece chap 1030: Law, Kid thức tỉnh Trái Ác Quỷ, tên phản bội vẫn còn sống!

Spoiler One Piece chap 1030, tóm tắt nội dung chap 1029: Trong chương tiếp theo, Kid sẽ tập trung chiến với Big Mom. Tình hình tổng quan Onigashima được tiết lộ. Các cặp đấu giữa Raizou với Fukurojuku hay X Drake với Apoo cũng sẽ sớm có kết quả.

Tóm tắt One Piece chap 1029

Spoiler One Piece chap 1030: Law, Kid thức tỉnh Trái Ác Quỷ, tên phản bội vẫn còn sống!

Trong chap 1029, vì quá bối rối trước sức mạnh của mình, Sanji đã bỏ chạy! Trong lúc đó, Kid và Law đang bị Big Mom áp đảo hoàn toàn. Kid còn bị Hawkins công kích bằng cách… đập đầu vào tường! May nhờ Killer hạ được Hawkins nên Kid đã có thể tiếp tục chiến đấu. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1029: Sanji… chạy. Killer xử lý Hawkins

Dự đoán spoiler One Piece chap 1030

one piece 1030

Với kết thúc của chap 1029, khả năng cao trong chương 1030 chúng ta sẽ đến với cuộc đối đầu giữa Law, Kid với Big Mom. Không bị Hawkins quấy rầy nữa, Kid sẽ có thể tập trung chiến đấu với Big Mom. Tất nhiên không thể có chuyện Kid lập tức làm Big Mom bị thương nhưng nhất định anh ta sẽ làm nên trò trống gì đấy với sự hỗ trợ từ Law. Theo Lag thì thực chất hai Siêu Tân Tinh không cần thắng, họ chỉ cần cầm chân được Big Mom là quá tốt rồi.

Bên cạnh trận 2VS1 trên, One Piece chap 1030 sẽ cho ta thấy diễn biến trận chiến trên gác mái cũng như tình hình của Zoro và Sanji (hy vọng là vậy). Ngoài ra, diễn biến One Piece gần đây hay lồng ghép các trận đấu “nhỏ” giữa các trận quan trọng nên khả năng cao ta sẽ được biết tình hình bên phía Raizou và Fukurojuku hoặc X Drake với Apoo (cặp Drake và Apoo “lặn” hơi lâu rồi đấy).

Tung tích của Yamato cũng sẽ sớm được tiết lộ. Hiện nay, giả thuyết Yamato đụng độ Orochi vẫn đang được đông đảo độc giả tin tưởng. Điều này cũng hợp lý mà thôi nên có lẽ từ 1 – 3 chap nữa, Yamato sẽ đấu với Orochi. Trong lúc đó, Momonosuke sẽ tiếp tục cố gắng nghĩ cách tạo Hỏa Vân. Theo dự đoán của Lag, “người bí ẩn” đã cứu Cửu Hồng Bao có thể là Hiyori và cô sẽ sớm xuất hiện trở lại và động viên anh trai mình.

Spoiler One Piece chap 1030

Tiêu đề One Piece chap 1030: Âm vang của vạn vật.

Ở đầu truyện, Apoo và Drake đang bàn bạc về việc lập một liên minh. Ba Number 1, 2, 3 cũng sẽ theo phe của họ. Chưa rõ mục tiêu của liên minh này là gì.

Bên trong lâu đài, Orochi ra lệnh cho Kanjuro kết thúc mọi chuyện (vâng, Kanjuro bằng cách nào đó vẫn chưa chết!). Kanjuro sau đó tạo ra một con quỷ lửa khổng lồ. Có vẻ hai tên này muốn thiêu cháy toàn bộ lâu đài.

Chúng ta quay lại với cuộc đối đầu giữa Big Mom với Kid và Law. Hai siêu tân tinh tiết lộ họ có thể thức tỉnh Trái Ác Quỷ nhưng chỉ có thể chúng như bài tủ cuối cùng. Law nói với Kid rằng anh có thể tấn công Big Mom từ bên trong cơ thể mụ. Trong một phân đoạn, Kid biến Big Mom thành một khối nam châm khổng lồ!

Tuần sau vẫn có chap mới. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1030

One Piece chap 1030 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Tham gia thảo luận về One Piece và theo dõi các thông tin anime/manga nóng hổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button