Giải Trí

Spoiler anime Komi-san Wa Comyushou Desu tập 9: Komi và đại hội thể thao trường học

Spoiler anime Komi-san Wa Comyushou Desu tập 9, tóm tắt nội dung tập 8: Sau tập phim về lễ hội mùa hè, chúng ta sẽ cùng Komi-san đến với đại hội thể thao tại trường học! Đây chắc chắn sẽ là một tập phim hài hước, thú vị và đầy cảm xúc mà bạn không thể bỏ qua!

Tóm tắt Komi-san Wa Comyushou Desu tập 8

Mở đầu tập 8, chúng ta được biết thêm về gia đình của Komi-san. Nhân dịp nghỉ hè, cả gia đình cùng nhau về quê. Tại nhà, Komi làm bạn với Akira, em họ của mình. Cả hai đã có thời gian rất vui vẻ… nhưng cũng cực kỳ hài hước. Komi sau đó đến trò chuyện với bà. “Nữ Thần” nhận rằng mình đã bắt đầu có những người bạn mới.

Trong câu chuyện tiếp theo, Komi-san cùng Tanano đi chơi lễ hội (tất nhiên là Najimi cũng đi cùng). Trong một phân đoạn, cả bọn đã cùng chơi trò tách kẹo (tách kẹo là trò truyền thống của Nhật, không phải của Hàn như nhiều bạn nhầm tưởng khi xem Squid Game đâu nhé). Tình cờ thay, tại lễ hội, họ cũng gặp vài người bạn khác.

Sau câu chuyện đêm lễ hội, chúng ta đến ngày 31 tháng 8. Như đã hẹn, Najimi, Komi và… Yamai cùng đến nhà Tadano. Cả bọn định làm bài tập hè nhưng rồi lại ngồi tám chuyện với nhau. Komi-san bật khóc. Cô không muốn mùa hè vui vẻ dừng lại.

Spoiler Komi-san Wa Comyushou Desu tập 9

spoiler komi-san wa comyushou desu tập 9

Trong tập tiếp theo, nếu may mắn, chúng ta sẽ cùng Komi-san đến nhà cô bạn chuunibyou Nakanaka. Ban đầu định rủ Komi sang chơi thôi nhưng vì ngại quá nên Nakanaka gọi thêm Najimi và Tadano đến. cả 4 sau đó cùng chơi game một tựa game giống với Super Smash. Câu chuyện này có lẽ đã bị lược bỏ nhưng Lag nghĩ sẽ rất tuyệt nếu nó được đưa lên anime.

Kỳ nghỉ hè kết thúc, các học sinh trở lại trường học. Chúng ta sẽ được giới thiệu một nhân vật mới mang tên Inaka. Là một người đến từ miền quê, Inaka bị thu hút bởi Komi-san. Inaka tuy chỉ là nhân vật phụ nhưng cô nàng sẽ còn xuất hiện nhiều đấy, hãy nhớ cô ấy nhé.

Nội dung chính của Komi-san Wa Comyushou Desu khả năng cao sẽ là đại hội thể thao. Trong đại hội này, Komi-san sẽ tham gia rất nhiều trò chơi khác nhau và “tấu hài” cực gắt cùng nhóm bạn của mình. Hội thao hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút giải trí cực kỳ chất lượng với vô số khoảnh khắc cười ra nước mắt.

Ở trò chơi cuối cùng, chạy tiếp sức, Komi-san đã tham gia chạy rất tốt nhưng rồi bị ngã vì đường chạy trơn trượt. Nhờ có sự ủng hộ từ bạn bè, Komi cố hết sức chạy về đích. Dù vẫn thua nhưng nỗ lực của Komi khiến mọi người rất cảm động.

Thời gian ra mắt Komi-san Wa Comyushou Desu tập 9

Mieruko-chan tập 9 dự kiến lên sóng vào ngày 2 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page