Wiki

Sim Đại Cát là gì?

Nắm được khái niệm, ý nghĩa, công thức tính sim đạt cát sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về các quy ước của sim đại cát, từ đó dễ dàng lựa chọn được số sim, số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho cuộc sống và công việc của mình sau này.

Theo phong thủy, sim, số điện thoại của bạn không phải là một dãy số vô tri mà ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Vì thế, nhiều người khi lựa chọn số điện thoại đều mong muốn lựa chọn được một số sim đại cát, hợp mệnh để cải vận, thu hút tài lộc, may mắn cho cuộc sống tương lai.

Khái niệm, cách tính số sim đại cát.

Vậy thực chất sim đại cát nghĩa là gì? Sim đại cát nghĩa là gì? Cùng Big Data tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

1. Sim đại cát là gì?

Số sim đại cát là một dãy số trong đó có 4 chữ số mang ý nghĩa đại cát. Nhiều người cho rằng, sim đại cát là loại sim có khả năng thu hút khả năng, mang đến những chuyển biến tích cực trong cuộc sống cho người sử dụng.

Với những ý nghĩa này, sim đại cát là cái tên được nhiều người săn lùng, tìm kiếm và được rao bán với giá rất cao.

2. Cách tìm, tra sim đại cát

Cách tính sim đại cát: Để tính sim đại cát, các bạn lấy 4 chữ số cuối của số điện thoại chia cho 80. Tiếp đó, các bạn lấy kết quả thu được trừ đi phần chẵn rồi nhân với 80. Với con số cuối cùng nhận được, các bạn đem đối chiếu với bảng quy ước sim đạt cát dưới đây của Big Data.

sim dai cat la gi 2

Bảng tra sim đại cát.

Hướng dẫn xem số điện thoại của mình có phải là sim đại cát hay không?

Cách thực hiện: Các bạn lấy 4 số cuối số điện thoại của mình và thực hiện các phép tính theo hướng dẫn ở trên.

Sau khi thực hiện tính sim đại cát theo hướng dẫn ở trên, nếu con số cuối cùng bạn nhận được trùng với các số trong bảng quy ước sim đại cát, chúc mừng bạn, số điện thoại của bạn rất đẹp, hỗ trợ rất tốt cho cuộc sống, sự nghiệp của bạn sau này. Ngược lại, nếu con số cuối cùng nhận được không nằm trong bảng 1.2, các bạn cũng có thể tra cứu tính cát hung của số điện thoại theo cách xem 4 số điện thoại ở link bài viết này của Big Data

3. Sim đại cát có phải là sim phong thủy không?

Rất nhiều người hiều nhầm rằng, sim đại cát là sim phong thủy. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định rằng, đây là một nhận định sai lầm.

Sim đại cát hiện nay chỉ được giải nghĩa dựa trên 4 số cuối của số điện thoại chứ không luận giải theo yếu tố phong thủy. Vì thế, sim đại cát không phải là sim phong thủy

Để hiểu rõ hơn về sim phong thủy, các bạn có thể tham khảo bài viết cách tính ngũ hành của số điện thoại ở bài viết dưới đây của Big Data.


Trên đây, Big Data đã chia sẻ cho bạn tổng quan thông tin về khái niệm sim đại cát là gì , cách tra sim đại cát cũng như luận giải sim đại cát theo ý nghĩa của phong thủy. Nếu thấy bài viết này hữu ích, các bạn vui lòng chia sẻ để nhiều người biết đến nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page