Thủ Thuật

OnePlus Nord sẽ thay thế trình quay số, ứng dụng SMS với Google Phone và Google Messages

Trước khi ra mắt vào ngày 21 tháng 7, trang Instagram của OnePlus Nord đã liệt kê một loạt ứng dụng Google sẽ được cung cấp ngay trên thiết bị để thay cho các ứng dụng của nhà sản xuất. Trong đó, có vẻ như OnePlus Nord sẽ xuất xưởng cùng với ứng dụng Google Phone và Google Messages.

Trước ngày ra mắt chính thức, OnePlus tiếp tục hé lộ các thông tin về OnePlus Nord, thiết bị di động mới nhất của mình. Trong một video ngắn trên Instagram, OnePlus đã xác nhận một số ứng dụng Google sẽ được tải sẵn trên Nord, bao gồm Google Messages, Google Phone và Duo.

OnePlus Nord sẽ thay thế trình quay số, ứng dụng SMS với Google Phone và Google Messages

Link download Gooogle Phone trên thiết bị Android:

=> Link tải Phone cho Android

Link download Gooogle Messages trên thiết bị Android:

=> Link tải Messages cho Android

Link download Gooogle Dou trên thiết bị Android, iOS:

=> Link tải Google Duo cho iOS

=> Link tải Google Duo cho Android

Các ứng dụng Google là một phần quan trọng của hầu hết mọi smartphone Android, nhưng các OEM thường có những thay thế cho một số ứng dụng trong đó. Chẳng hạn như, OnePlus đã xuất xưởng điện thoại của mình với các ứng dụng SMS và trình quay số riêng của công ty đã được cài đặt sẵn. Tuy nhiên, dường như chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi với Nord.

Tại sao OnePlus sẽ thay đổi? Trong video, công ty nói khá nhiều rằng các ứng dụng của Google tốt hơn, cụ thể là “mượt mà hơn”. Không có gì sai lầm với các lựa chọn thay thế của OnePlus cho những ứng dụng đó khi Google đã phát triển một số sản phẩm thực sự tuyệt vời. Google Phone có giao diện sạch với các tính năng thông minh và nhiều tính năng hơn nữa đang được phát triển như Call Recording ở một số khu vực cụ thể. Google Phone đã được sử dụng trên nhiều điện thoại Android của các nhà phát triển ở Ấn Độ, thị trường mà OnePlus chắc chắn sẽ nhắm mục tiêu tới với Nord.

Ngoài Phone, Google Messages cũng sẽ có sẵn trên OnePlus Nord. Điều này đặc biệt tuyệt vời vì nó mở khóa chức năng RCS cho thiết bị khi chúng được tung ra trên toàn cầu. Theo video, thiết bị này cũng sẽ được cài đặt sẵn ứng dụng trò chuyện video Duo của Google.

Thông tin về trình duyệt Microsoft Edge 84 giới thiệu Storage Access API để cải thiện quyền riêng tư mới đây đã được người dùng đánh giá cao, chi tiết thế nào, các bạn cùng truy cập bài viết để xem rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button