Giải Trí

Những đội tuyển Valorant hay nhất trong năm 2021 (p1)

Hãy cùng Lag.vn điểm qua một số đội tuyển Valorant được đánh giá cao nhất trong năm 2021 này nhé.

Vậy là các giải đấu của Valorant đã kết thúc  được một quãng thời gian tương đối và cũng để lại cho người xem những sự bất ngờ đầy thú vị và cũng vô cùng phấn khích. Valorant Champions – giải đấu được coi như một kì major của Valorant đã kết thúc và mang lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả khi chứng kiến những thành công đầu tiên của một tựa game vừa ra mắt không lâu. Cùng với đó, những gương mặt mới và những đội tuyển mới đã chứng tỏ rằng tiềm năng phát triển của tựa game đến từ Riot vẫn còn cực kì rộng mở. Hãy cùng Lag.vn điểm qua những đội tuyển được đánh giá cao nhất trong năm 2021 này nhé.

Ascend

Với chiếc cúp vô địch trong giải đấu Valorant Champions đầu tiên của Riot, Ascend đã đặt được một nền móng vô cùng vững chắc cho những hành trình về sau của mình. Ở giải đấu Valorant Champions, đội tuyển này đã có một hành trình kì diệu khi lần lượt đánh bại những đội tuyển sừng sỏ khác như Vivo Keyd, Envy, Team Secret, Team Liquid và Gambit một cách đầy ngoạn mục để chạm được tay vào chiếc cúp vô địch.

Sentinels

Những đội tuyển Valorant hay nhất trong năm 2021 p1 2

Gã khổng lồ của khu vực Bắc Mỹ từ lâu đã trở thành một nỗi khiếp sợ khi sở hữu dàn tuyển thủ vô cùng chất lượng với tâm điểm là cái tên Tyson “Tenz” Ngo. Sentinels đã thống trị trong giai đoạn đầu tiên của giải đấu Valorant với chức vô địch VCT Masters Reykjavík bằng một phong thái hủy diệt. Mặc dù sau đó ở Master Berlin và Valorant Champions, Sentinels không gặt hái được vinh quang như cái cách họ đã từng nhưng đây vẫn là một đội tuyển mà không một ai có thể xem thường được.

Gambit

Những đội tuyển Valorant hay nhất trong năm 2021 p1 3

Với một nền tảng kinh nghiệm đầy mình trong các tựa game FPS, Gambit cũng đã cho ra đời một đội tuyển Valorant cực kì hùng mạnh. Điều đó đã được chứng minh qua việc Gambit đã chiến thắng giải đấu VCT Masters Berlin với một phong thái áp đảo và lối thi đấu đậm chất CIS của mình. Mặc dù thất bại trong trận chung kết Valorant Champions, đây vẫn là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của các giải đấu Valorant vào năm sau.

KRU Esports

Những đội tuyển Valorant hay nhất trong năm 2021 p1 4

Một trong những tổ chức đỉnh nhất ở Nam Mỹ đều có mặt trong 3 giải đấu Valorant quốc tế của Riot, qua đó phần nào chứng minh được bản lĩnh của mình khi đại diện cho cả một châu lục đang trên đà phát triển về mặt esports. Trong hành trình của mình tại giải đấu Valorant Champions, họ là những kẻ ngáng đường vĩ đại khi lần lượt tiễn Sentinelss, FURIA và Fnatic ra sân bay một cách không thể nào tuyệt vời hơn và chỉ chịu thất bại trước Gambit Esports trong trận tứ kết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button