Wiki

Nháy môi liên tục mang điềm báo gì? Hên hay xui

Việc nháy môi liên tục có thể là biểu hiện của bệnh gì đó, tuy nhiên với những người theo tín ngưỡng thì nháy môi liên tục có thể mang tới điềm báo, có thể là chuyện vui, cũng có thể là chuyện xấu xảy ra trong tương lai. Vậy nháy môi liên tục là điềm gì?

Theo quan niệm tâm linh, giống như việc hắt xì hơi liên tục, hồi hộp, nháy môi (hoặc gọi là giật môi) được xem là một điềm báo gì đó. Tùy vào mỗi hiện tượng như bị giật môi trên bên phải, bị giật môi dưới bên trái, giật môi trên bên trái liên tục … mà giật môi mang tới điềm báo khác nhau.

Giật môi trên bên trái là điềm gì? bên phải

I. Giật môi mang tới điềm báo gì?

Từ 23h – 1h: Điềm báo tốt, chuyện liên quan tới tiền, có thể là bạn sẽ được ai đó chia tài sản, có quyền được hưởng quyền thừa kế.

– Từ 1h – 3h: Giật môi trong thời gian này cho thấy có người đang nhớ tới bạn, hoặc bạn có thể nhận được tin vui từ con cái.

Từ 3h – 5h: Môi giật từ 3h – 5h báo hiệu gia đìnhg của bạn sắp có lục đục, mâu thuẫn xảy ra. Do đó, bạn nên cẩn thận, nhịn để cho mẫu thuẫn đó giảm xuống.

Từ 5h – 7h: Cho thấy bạn cần ai đó giúp đỡ, bạn nên nói ra để cho người đó biết được và giúp đỡ nhiệt tình.

Từ 7h – 9h: Nếu bạn có con thì giật môi trong thời gian này nhắc nhở bạn là không nên đưa con đi chơi ở chỗ có vùng nước vũng, đi biển, di chuyển cẩn thận để tránh gặp tai nạn giao thông.

Từ 9 – 11h: Nếu như bạn giật môi vào 9 – 11h thì bạn sắp có người tới nhờ vả, bạn nên giúp đỡ họ bởi điều đó rất cần thiết, ý nghĩa với người nhờ đó.

Từ 11h – 13h: Điềm báo là có người ganh tị, nói xấu về bạn.

Từ 13 – 15h: Điềm báo là bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc, trúng thưởng hoặc bốc thăm trúng thưởng gì đó.

Từ 15 – 17h: Điềm báo tốt, bạn sắp có tài lộc.

Từ 17h – 19h: Tiền bạc của bạn sẽ thâm hụt, hao tài, tốn của. Bạn nên cẩn thận.

– Từ 19h – 21h: Bạn sắp có tin vui, có thể gia đình bạn sẽ sum họp, đoàn tụ.

– Từ 21h – 23h: Điềm báo tốt lành, tiền bạc và thành công sẽ tìm đến bạn.

II. Nháy môi theo góc độ khoa học?

Theo góc độ khoa học, môi bị giật có thể là biểu hiện của bệnh lý, có thể rối loạn vận động cơ ở vùng miệng. Dây thần kinh số 7 khi bị kích thích như tinh thần căng thẳng, mỏi cơ, thiếu vi khoáng chất … thì các cơn giật ở môi sẽ xảy ra vài lần rồi dứt, tuy nhiên có thể kéo dài, lan rộng cả mặt.

Cách xử lý: Để có thể chấm dứt hiện tượng này, bạn nên ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi, thư giãn, hơn nữa là chú ý không nên hút thuốc lá, uống rượu bia. Nếu như môi bị giật liên tục và lan rộng ra cả mặt, bạn nên tìm đến bác sĩ để thăm khám, điều trị kịp thời.


Điềm báo nháy môi còn tùy vào từng khung giờ nên bạn cần để ý khung giờ mà môi bạn nháy liên tục để đoán được điềm báo xảy ra trong tương lai của bạn là gì. Tuy nhiên, có thể nháy môi cũng là một biểu hiện của cơ thể, cho thấy cơ thể bạn đang mệt mỏi, thiếu chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button