Hỏi Đáp

MVP là gì? Tất tần tật thông tin MVP nghĩa là gì?


Thuật ngữ MVP chắc chắn không còn quá xa lạ đối với các game thủ, tuy nhiên đối với những người không chơi game đây là một thuật ngữ hoàn toàn mới lạ. MVP không chỉ dùng trong game mà còn mang nhiều ý nghĩa khác trong rất nhiều các lĩnh vực. Vậy MVP là gì? MVP là viết tắt của những từ nào và MVP có bao nhiêu ý nghĩa. Chúng ta sẽ tìm ra lời giải đáp thông qua nội dung bài viết bên dưới của tip.com.vn.

MVP mang nhiều ý nghĩa ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên được giới trẻ sử dụng hiện nay là MVP mang ý nghĩa trong game. Và còn một từ MVP nữa mang ý nghĩa của các Star up. Vậy MVP trong trường hợp của bạn đang mang nghĩa nào?

>> Bạn có biết:

  • Trưởng thành là gì?
  • Dậy thì thành công là gì?
  • Inbox là gì?


MVP là gì? MVP mang những ý nghĩa gì?

MVP là gì?

MVP mang nhiều ý nghĩa là một từ viết tắt sử dụng trong game Liên minh huyền thoại (Lol). Theo đó từ MVP dùng trong game có các ý nghĩa sau đây:

  • Most Valuable Player: Được dùng để chỉ người chơi có thành tích tốt nhất trong trận đấu. Là người để lại những ảnh hưởng lớn đến kết quả của trận đấu.
  • Most Valuable Professional: Dùng để chỉ người chơi xuất sắc nhất trận hay người giỏi nhất của trận đấu.

MVP được dùng trong game Liên minh huyền thoại, và cho cả liên quân. Trong game người chơi luôn phấn đấu để trở thành một MVP, bởi đây là danh hiệu cao quý mà phải cố gắng mới có thể đạt được.

MVP là gì? Tất tần tật thông tin MVP nghĩa là gì?

Nghĩa khác của MVP là gì?

Ở một khía cạnh khác dùng trong các Star Up, MVP cũng thường được sử dụng với ý nghĩa là Minimum Viable Product, cụm từ này dịch ra tiếng Việt nghĩa là sản phẩm khả dụng tối thiểu được hiểu là phiên bản rút gọn của một sản phẩm nào đó được tung ra thị trường dùng thử trước khi phiên bản chính thức được ra mắt..

Theo đó, các MVP sẽ giúp bạn nghiên cứu các nhu cầu thị trường, kiểm tra các giả thiết đặt ra, nếu giả thiết thành công bạn có thể bắt đầu với các bước tiếp theo. Như vậy sản phẩm của bạn sẽ liên tục được nâng cấp, cải tiến và cung cấp rộng rãi đến người dùng.

MVP là gì tin chắc rằng thông qua nội dung bài viết dưới đây bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Hãy đặt từ MVP vào trường hợp cụ thể bạn có thể xác định được nghĩa của MVP đang nói đến vấn đề gì. Đừng quên truy cập tip.com.vn để cập nhật các tin tức, từ ngữ mới nhất của mạng xã hội hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page