Thủ Thuật

Microsoft lén lút đưa công cụ tìm kiếm Bing vào Android bằng Outlook

Microsoft đã mang đến rất nhiều ứng dụng tuyệt vời cho Android nhưng một điều mà họ vẫn thất bại là biến công cụ tìm kiếm Bing của mình trở thành đối thủ đáng gờm của Google Search. Có vẻ như công ty đang lén đưa nó vào thiết bị Android của bạn nếu bạn đã cài đặt ứng dụng email và lịch Outlook.

Microsoft đã cập nhật ứng dụng Outlook cho Android để âm thầm thêm tích hợp tìm kiếm Bing vào menu nhấn lâu của chính hệ điều hành Android. Khi bạn lựa chọn và ấn giữ trên một đoạn văn bản, menu sẽ hiển thị tùy chọn Bing search cùng với các tùy chọn cắt, sao chép và tìm kiếm web thông thường. Điều này sẽ xuất hiện bất kể bạn có cài đặt ứng dụng Bing trên điện thoại Android của mình hay không. Điều tồi tệ hơn là tùy chọn Bing search sẽ hiển thị trên mọi ứng dụng trên thiết bị của bạn chứ không chỉ trong ứng dụng Outlook.

Microsoft lén lút đưa công cụ tìm kiếm Bing vào Android bằng Outlook

Nếu bạn sử dụng nhiều ứng dụng Microsoft trên thiết bị Android của mình và dùng Bing để tìm kiếm web thì bạn sẽ thích tích hợp này. Hiện tại, tùy chọn Bing search không xuất hiện đối với toàn bộ người dùng Outlook cho Android, điều đó có nghĩa là Microsoft vẫn đang thử nghiệm tích hợp này. Trong một số trường hợp, người dùng có thể thoát khỏi nó bằng cách cài đặt lại ứng dụng từ Google Play Store.

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft sử dụng một trong những ứng dụng Android của mình để quảng bá Bing. Trước đây công ty đã sử dụng menu Share và Open with trên Android để quảng bá các ứng dụng chưa được cài đặt trên thiết bị Android của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button