Tài Liệu

Mẫu giấy mời họp phụ huynh trực tuyến

Mẫu giấy mời họp phụ huynh đẹp – Trước diễn biến dịch Covid19, nhiều địa phương phải triển khai tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh để đảm bảo an toàn. Chính vì vậy buổi họp phụ huynh đầu năm có thể phải tổ chức theo hình thức trực tuyến. Sau đây là mẫu giấy mời họp phụ huynh online, mời các bạn cùng tham khảo.

  • Lùi lịch học trực tuyến của học sinh Hà Nội 2021-2022
  • Miễn học phí kỳ 1 cho toàn bộ học sinh công lập TP Hồ Chí Minh

Buổi họp phụ huynh đầu năm là cuộc họp quan trọng để tăng kết nối giữa phụ huynh và giáo viên cũng như trao đổi các phương hướng trong năm học của các con để đạt được thành tích tốt nhất. Chính vì vậy một mẫu giấy mời họp phụ huynh đẹp cũng sẽ làm tăng sự trang trọng của cuộc họp hơn. Sau đây là một số mẫu giấy mời họp phụ huynh online đã được Hoatieu sưu tầm, xin chia sẻ đến các bạn.

Mẫu giấy mời họp phụ huynh trực tuyến đẹp nhất

Mẫu giấy mời họp phụ huynh được định dạng PPt nên các thầy cô có thể tải về và tùy chỉnh các thông tin sao cho phù hợp với buổi họp phụ huynh lớp mình nhé.

Mẫu giấy mời phụ huynh đẹp

Mẫu giấy mời phụ huynh file word sẽ phù hợp với các buổi họp phụ huynh trực tiếp để các thầy cô có thể gửi lời mời trân trọng nhất đến các quý phụ huynh.

Mẫu giấy mời họp phụ huynh

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Natu Food VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page