Tin Tức

Loạt smartphone Apple, Samsung, OPPO…. hàng đổi trả tiết kiệm đến 49% cực hấp dẫn!!

Khi chọn mua các thiết bị điện tử như smartphone, laptop hay tablet, người dùng có hầu bao hạn hẹp thường sẽ gặp khó khăn để lựa chọn một thiết bị có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi uy tín với mức giá phải chăng. Tuy nhiên vấn đề đó sẽ có thể được giải quyết với những thiết bị này!

Kho hàng cũ của Thế giới di động là những sản phẩm có mức giá thường sẽ rẻ hơn máy mới từ 20% cho đến 40%, đây được xem như là những “món hời” thật sự cho những ai không quá quan trọng việc “bóc tem” sản phẩm mới.

Đây đều là các sản phẩm chính hãng đã bán ra tại Thế giới di động và được thu lại từ các khách hàng muốn đổi trả lại thiết bị. 

Các smartphone đáng chú ý như Galaxy S8 Plus có giá chỉ từ 15 triệu đồng, iPhone 6 32 GB từ 7 triệu đồng, OPPO F3 cũ từ 5 triệu đồng:

Đây là cách sở hữu smartphone, laptop, tablet chính hãng với giá rẻ hơn đến hàng triệu đồng

Xem thêm: Điện thoại cũ chính hãng giá rẻ

Những mẫu Laptop Dell 3467 i3 chỉ từ 9 triệu, HP, ASUS cũ chỉ với hơn 4 triệu đồng:

Đây là cách sở hữu smartphone, laptop, tablet chính hãng với giá rẻ hơn đến hàng triệu đồng

Xem thêm: Laptop cũ chính hãng giá rẻ

Máy tính bảng iPad 2017 Wifi cũ chỉ 8 triệu, Galaxy Tab E 9.6 chỉ 4 triệu, Galaxy Tab A6 7 inch có giá sốc chỉ từ 2 triệu đồng: 

Đây là cách sở hữu smartphone, laptop, tablet chính hãng với giá rẻ hơn đến hàng triệu đồng

Xem thêm: Máy tính bảng cũ giá rẻ

Những sản phẩm này đã được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi thu lại và có chế độ bảo hành chính hãng hoàn toàn tương tự máy mới, với thời gian khá dài (thường từ 6 đến 12 tháng). Đặc biệt các sản phẩm cũ tại Thế giới di động vẫn được hỗ trợ chương trình mua trả góp rất tiện lợi.

Còn rất nhiều sản phẩm chính hãng khác với mức giá rẻ hơn từ 1 cho đến 7 triệu đồng đang có mặt tại kho hàng cũ của Thế giới di động. Nhanh tay truy cập để chọn cho mình một sản phẩm cực ngon với giá hời ngay nhé!

CLICK NGAY NÀO!

Xem thêm: Tôi sẽ chỉ bạn cách mua Galaxy S8, S8+ giảm tới 2 triệu đồng tại TGDĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button