Game

Hướng dẫn chơi Back 4 Blood dành cho tân thủ

Back 4 Blood là trò chơi giống Left 4 Dead mới từ chính studio đã tạo ra Left 4 Dead. Mặc dù khá giống với game tiền nhiệm năm 2008 nhưng Back 4 Blood được bổ sung một số cơ chế mới và hiện đại hơn. Và nếu không có một đội phối hợp tốt, mọi người có thể chết ngay cả ở mức độ dễ nhất.

Dưới đây là những mẹo để giữ cho người chơi cùng đồng đội sống sót trong Back 4 Blood với cách sử dụng copper, mua thẻ từ chuỗi cung ứng và đặt mức độ khó.

Hướng dẫn chơi Back 4 Blood dành cho tân thủ

Gắn bó với đồng đội

Back 4 Blood là một trò chơi co-op và mỗi người sẽ có ba người chơi khác đi cùng, ngay cả khi chơi solo cũng sẽ có đồng đội AI. Có sức mạnh về số lượng và đảm bảo luôn ở cùng nhóm của mình, không được chạy quá xa hoặc bị tụt lại trong Back 4 Blood là điều rất quan trọng.

Nếu bị cô lập, những thây ma đặc biệt có thể đè người chơi xuống và cần một người khác để giải cứu. Nếu muốn duy trì sự sống hoặc sức khỏe của mình, hãy đảm bảo rằng luôn ở bên một hoặc hai đồng đội.

Chơi solo để thử thẻ trước khi mua

Đối với những người không có một nhóm bạn chuyên săn zombie, Back 4 Blood cung cấp chế độ solo (với các đồng đội AI). Mặc dù không thể kiếm được bất kỳ phần thưởng nào ở chế độ solo, nhưng người chơi có thể sử dụng tất cả các thẻ mới của Back 4 Blood.

Các thẻ hoạt động giống như các đặc quyền nhỏ để tăng sát thương với một số loại vũ khí nhất định hoặc cung cấp thêm máu trong Back 4 Blood. Mọi người có thể chơi một thẻ mới tại mỗi ngôi nhà an toàn để thưởng cho nhân vật của mình.

Các thẻ giúp tăng sức mạnh cho nhân vật trong Back 4 Blood

Khi chơi trực tuyến với những người chơi khác thì chỉ có thể sử dụng các thẻ đã mở khóa thông qua Chuỗi cung ứng, nhưng người chơi solo có thể tùy chỉnh các bộ bài solo đặc biệt mà không bị hạn chế.

Các bộ bài solo này cho phép chơi với tất cả các thẻ mà không cần mở khóa. Tạo một bộ bài mà mọi người nghĩ rằng có thể thích hợp khi trở lại thị trấn, đi sâu vào chế độ solo để tìm những thẻ cần thiết.

Hoàn thành chuỗi cung ứng để lập kế hoạch mua tiếp theo

Chuỗi cung ứng là cách để nhận thẻ mới, nó sẽ cung cấp ba cây Chuỗi cung ứng cùng một lúc. Hoàn thành các nhiệm vụ trực tuyến để nhận Supply Points.

Ba chuỗi cung ứng trong Back 4 Blood

Ba chuỗi cung ứng trong Back 4 Blood

Mỗi Chuỗi cung ứng có một chủ đề và không yêu cầu phải trải qua hết một chủ đề trước khi chuyển sang hai cái còn lại. Dù vậy, tốt nhất người chơi nên hoàn thành nó khi chuyển sang một chuỗi mới. Sau khi hoàn thành mỗi chuỗi, nhà cung cấp sẽ lấy đi và thêm một tùy chọn mới vào lần tiếp theo.

Nếu cần nhiều thẻ một cách nhanh chóng, hãy mua thẻ sớm trên cả ba chuỗi cung ứng. Nhưng nếu đang muốn đa dạng hóa bộ thẻ của mình với các tùy chọn mới, hãy hoàn thành chuỗi trước khi tiếp tục.

Dùng tất cả copper để tránh lãng phí

Nhặt các copper trên mặt đất hoặc mặt bàn

Nhặt các copper trên mặt đất hoặc mặt bàn

Trong khi chơi, mọi người sẽ thấy các copper (đơn vị tiền tệ trong game) nằm trên mặt đất hoặc trên bàn. Chúng có thể dùng ở các ngôi nhà an toàn để nâng cấp vũ khí, mua các vật phẩm như thuốc giảm đau hoặc thậm chí mở rộng kho chứa đồ.

Copper là một nguồn tài nguyên quý giá nhưng cũng không cần quá tiết kiệm. Nó không tham gia vào bất kỳ hệ thống nào ở Fort Hope và sẽ mất hết khi người chơi đạt đến điểm cuối cùng của nhóm cấp độ hiện tại. Hãy chi tiêu nó hợp lý để nhận được những thứ tốt nhất và cân nhắc mua một số vật phẩm cho những người đồng đội kém hơn nếu bản thân không biết mua gì khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button