Tư Vấn

Hộc Châu Phu Nhân: Lịch chiếu, diễn viên, số tập, nội dung

Lịch chiếu phim Hộc Châu Phu Nhân như thế nào? Trong bài viết hôm nay, Big Data xin chia sẻ đến các bạn lịch chiếu, diễn viên, số tập, nội dung phim Hộc Châu Phu Nhân. Mời các bạn tham khảo nhé!

Nội dung phim Hộc Châu Phu Nhân

Phim: Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân (Novoland: Pearl Eclipse).
Diễn viên chính: Trần Vỹ Đình, Dương Mịch, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Vương Sâm, Viên Vũ Hiên.
Số tập: 55 tập.
Năm phát hành: 2021.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân – 斛珠夫人 (Novoland: Pearl Eclipse) Trailer

Nội dung phim Hộc Châu Phu Nhân (斛珠夫人) xoay quanh việc nữ chính Diệp Hải Thị do Dương Mịch thủ vai và sư phụ Phương Chư do Trần Vỹ Đình thủ vai, trải qua hàng nghìn biến cố và bị chia cắt vì sự hiểu lầm.

Diệp Hải Thị là cô gái xinh đẹp và tài giỏi nhưng chẳng may vướng họa diệt môn. Về sau này, Hải Thị đã được sư phụ Phương Chư thu nhận. Theo nguyên tác của tiểu thuyết thì Phương Chư và Diệp Hải Thị đối đãi với nhau như vai trò của người cha nuôi và con gái nuôi.

Sau đó, Phương Chư đã giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ hoàng đế Đế Húc do Từ Khai Sính thủ vai. Trong quá trình tiếp xúc và ở bên cạnh, hoàng đế Đế Húc đã nảy sinh tình cảm với Diệp Hải Thị. Nhưng tiếc rằng Hải Thị lại thầm thương Phương Chư. Về sau này, nàng Hải Thị đã buộc phải làm phi tần của Đế Húc để bảo toàn tính mạng. Từ đây, cuộc đời của nàng Hải Thị rơi vào vòng xoáy tranh đoạt quyền lực đầy bi thương và đau đớn.

Lịch chiếu phim Hộc Châu Phu Nhân

Lịch chiếu phim Hộc Châu Phu Nhân

Đoàn làm phim cổ trang Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân đã chính thức xác nhận lịch phát sóng của phim sẽ được chiếu lúc 19h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật bắt đầu từ ngày 10/11/2021, riêng lần phát sóng đầu tiên sẽ chiếu 2 tập. Tại Việt Nam, hai đơn vị là Tencent và WeTV sẽ phát sóng bộ phim Hộc Châu Phu Nhân.

Trên đây là lịch chiếu, diễn viên, số tập, nội dung phim Hộc Châu Phu Nhân mà Big Data muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé Big Data để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

  • Lịch chiếu phim Now, We Are Breaking Up và nội dung tóm tắt
  • Lịch chiếu phim Luyến Mộ (The King’s Affection) và nội dung
  • Khi bóng đêm gợn sóng: Lịch chiếu, diễn viên, số tập, nội dung
  • Lịch chiếu phim Melancholia (2021), diễn viên, nội dung, số tập
  • Nhất kiến khuynh tâm: Lịch chiếu, diễn viên, nội dung, số tập

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website Big Data để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page