Hạt hạnh nhân của Trung Quốc – cần lưu ý

Hiện nay, hạt hạnh nhân của Trung Quốc xuất hiện tràn lan trên thị trường, khiến mọi người vô cùng hoang mang và lo lắng. Dưới đây là những điều cần lưu ý về loại hạt này đến từ Trung Quốc.

Đặc điểm của hạt hạnh nhân Trung Quốc

Về kích thước, hạt hạnh nhân Trung Quốc nói riêng và hạt hạnh nhân không rõ nguồn gốc nói chung có kích thước bên ngoài rất giống với hạt hạnh nhân Mỹ.

Tuy nhiên, lớp vỏ bên ngoài của hạt hạnh nhân có độ bóng thấp hơn. Nguyên nhân là do hạt hạnh nhân từ Trung Quốc dùng nhiều chất bảo quản, khiến hạt bị giảm độ bóng tự nhiên.

Đối với hàng Trung Quốc, đặc biệt là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, mẹ bầu cần lưu ý. Những mặt hàng này được nhập vào nước ta chủ yếu được nhập lậu qua cửa khẩu ở biên giới bằng con đường tiểu ngạch, không giấy tờ, không rõ nguồn gốc….

Bằng mắt thường, rất khó để nhận ra đâu là hàng thật, đâu là hạt Trung Quốc. Mẹ bầu khi mua cần chọn cửa hàng uy tín, quen biết và đáng tin cậy để mua.

Công dụng của hạt hạnh nhân đối với mẹ bầu

Hạt hạnh nhân rất tốt cho mẹ bầu. Hạt hạnh nhân không chỉ ngon mà nó còn mang đến những chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ bầu, giúp thai nhi khỏe mạnh và phát triển cực tốt. Xem bài viết sau để biết thêm chi tiết: -> Công dụng của hạt hạnh nhân đối với mẹ bầu và em bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *