Thủ Thuật

Google Messages đang thử nghiệm tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn

Google đang thử nghiệm khả năng hẹn giờ gửi tin nhắn cho ứng dụng Google Messages của mình. Tính năng này hiện đang được thử nghiệm giới hạn vì nó chỉ đến tay một số người dùng Google Messages thông qua bản cập nhật phía máy chủ từ công ty.

Để hẹn giờ gửi một tin nhắn, người dùng sẽ cần ấn giữ vào nút Send. Điều này sẽ hiển thị tùy chọn hẹn giờ với một số gợi ý thời gian có sẵn mà ứng dụng cung cấp. Hoặc người dùng có thể tự chọn ngày và giờ gửi tin nhắn theo ý muốn.

Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn sắp có mặt trên Google Messages

Tải hoặc update phiên bản mới nhất của Google Messages tại đây:

=> Link tải Messages cho Android

Các tin nhắn đã lên lịch sẽ được hiển thị trong cửa sổ trò chuyện với một biểu tượng đồng hồ ở bên cạnh, cùng với chữ Scheduled message. Chạm vào một tin nhắn đã được hẹn giờ sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn cập nhật tin nhắn và thời gian gửi tin nhắn, gửi ngay hoặc xóa hoàn toàn. Lưu ý rằng tin nhắn sẽ chỉ được gửi vào thời gian đã chỉ định nếu bạn mở điện thoại vào thời điểm đó.

Theo XDA, tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn đã là một phần của phiên bản Google Messages APK mới nhất và việc Google triển khai nó chỉ còn là vấn đề thời gian. Ngoài ra, tính năng mới này sẽ chỉ hoạt động đối với tin nhắn văn bản và không phụ thuộc vào RCS.

Công cụ họp trực tuyến Microsoft Teams đang được nhiều đơn vị, công ty trên thế giới sử dụng trong tình hình dịch bệnh Covid 19 hiện nay, tới đây, Microsoft Teams sẽ được tích hợp việc đăng nhập nhiều tài khoản trên một máy tính cho người dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button