Ẩm Thực

Góc tự hào: Số tiền ARMY Việt Nam gây quỹ ủng hộ đồng bào chống dịch đã lên tới gần 400 TRIỆU!

Chỉ trong vài ngày các fanpage của BTS tại Việt Nam mở donate, số tiền mà ARMY gây quỹ đã là một con số cực đỉnh. Tuy nhiên khi cộng lại tổng số tiền ủng hộ đồng bào chống dịch còn khiến người nghe phải “bật ngửa” hơn.

BTS chẳng thể là BTS nếu thiếu đi 1 thành viên! Và ARMY cũng không thể đạt được đến số tiền khiến bất cứ ai nghe cũng choáng ngợp này nếu không có sự đồng lòng từ tất cả mọi người. Từ đợt quyên góp ủng hộ miền Trung vượt qua bão lũ nghiêm trọng vào năm ngoái với hơn 600 triệu cho đến đợt quyên góp giúp Việt Nam vượt qua đại dịch thế này. ARMY thật sự đã khiến nhiều người có cái nhìn khác đi về tình cảm hâm mộ dành cho thần tượng đem đến tấm lòng đoàn kết đáng quý.

V-ARMY từng ủng hộ hơn 600 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ chỉ sau 1 ngày kêu gọi (Ảnh: Facebook Đầm cua của Namchun)
Thậm chí tổng hợp số tiền còn lên tới 985.066.391 VNĐ và 1 tấn 300kg quần áo lẫn nhu yếu phẩm (Ảnh: Vietnamese Supporting Projects for BTS)
Thậm chí tổng hợp số tiền còn lên tới 985.066.391 VNĐ và kèm theo đó là 1 tấn 300kg quần áo lẫn nhu yếu phẩm (Ảnh: Vietnamese Supporting Projects for BTS)

Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh COVID đang xảy đến đối với Việt Nam. Các ca bệnh F0 càng ngày lại càng có xu hướng gia tăng nhiều hơn, ca tử vọng cũng vượt mức báo động. Vào ngày hôm nay 8/8, số ca nhiễm trên toàn cả nước cũng đã lên tới con số 205.656 đau lòng! Hiểu được điều đó, để giúp đỡ những bệnh nhân không may bị nhiễm, ủng hộ các vùng khó khăn do ảnh hưởng của dịch và cả quỹ tiêm vaccine,… các fanpage đã đứng ra kêu gọi hành động thiết thực gây quỹ trong thời điểm này.

Cách đây không lâu vào ngày 7/6, 2 đại diện là blog Hygge và fanpage BTS Voting Fanpage của nhóm đã ủng hộ 115 triệu đồng cho quỹ vaccine phòng ngừa COVID-19 dưới danh nghĩa “Cộng đồng người hâm mộ BTS tại Việt Nam – BTS ARMY”. Điều đáng nói là quỹ chỉ được gom trong vỏn vẹn 3 ngày. Trước đó vào ngày 24/5, BTS Voting Fanpage cũng dùng số tiền còn lại là 30 triệu trong chiến dịch quảng bá single Butter để quyên góp cho quỹ phòng chống dịch COVID-19 của chính phủ.

Đầu tiên là 30 triệu (Ảnh: Facebook BTS Voting Fanpage)
Đầu tiên là 30 triệu (Ảnh: Facebook BTS Voting Fanpage)
Sau đó là đến 115 triệu (Ảnh: Facebook BTS Voting Fanpage)
Sau đó là đến 115 triệu (Ảnh: Facebook BTS Voting Fanpage)

“For Suga For Life” cũng đóng góp 50.200.000 ủng hộ đồng hành cùng Bắc Giang chống dịch COVID-19. Số tiền được chuyển đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang với mục đích xây dựng bệnh viện dã chiến.

Số tiền ủng hộ do FSFL phát động (Ảnh: Internet)
Số tiền ủng hộ do FSFL phát động (Ảnh: For Suga For Life)

Đồng thời mới đây fanpage lớn của BTS là “Keepflying – BTS Vietnamese Fanpage” cũng phát động project ‘PURPLE WINGS’ – V-ARMY CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO, GÓP SỨC ĐẨY LÙI COVID -19 từ 25/7 đến 30/7. Và kết quả sau 5 ngày kêu gọi, số tiền nhận được vượt mốc 100 triệu cụ thể là 106.966.300 VNĐ. Toàn bộ quỹ đã được KeepFLYING team phân bổ đều cho những hoạt động đang rất cần thiết lúc này. Fanpage ủng hộ 15.000.000 cho quỹ vaccine, mua tặng thực phẩm cho người dân vùng dịch, mua 150 bộ đồ bảo hộ loại II + 24 hộp khẩu trang y tế, tặng 235 suất quần quà cho những đối tượng gặp khó trong ở vùng dịch,…

106.966.300 VNĐ là số tiền mà fanpage Keepflying kêu gọi được (Ảnh: Keepflying - BTS Vietnamese Fanpage)
106.966.300 VNĐ là số tiền mà fanpage Keepflying kêu gọi được (Ảnh: Keepflying – BTS Vietnamese Fanpage)
Hàng loạt những hình ảnh về hành động thiết thực được page hoàn thành (Ảnh: Keepflying - BTS Vietnamese Fanpage)
Hàng loạt những hình ảnh về hành động thiết thực được page hoàn thành (Ảnh: Keepflying – BTS Vietnamese Fanpage)

Chưa dừng lại tại đây, “Just Bangtan – BTS Vietnamese Fanpage” cũng ủng hộ 36.000.017 vào quỹ vaccine. Fanpage của anh cả Jin là “Jinah – BTS Jin’s Vietnamese Fanpage” ủng hộ 20.999.882 triệu đồng cho quỹ vaccine. Fanpage em út Vàng Jungkook – “Jungkook Vietnamese Fanpage” ủng hộ 8 triệu và “Sugaholic – BTS’s SUGA Vietnamese Fanpage” ủng hộ 3 triệu. Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều số tiền ủng hộ “của ít lòng nhiều” quý giá khác. Cuối cùng, không ai tưởng tượng được rằng những số tiền nhỏ cộng lại thật sự đã tạo thành một khoản khủng lên tới gần 400 triệu VNĐ.

Thậm chí con số này vẫn còn đang tiếp tục tăng lên khi nhiều project vẫn đang diễn ra. Được biết vào năm 2020, cộng đồng người hâm mộ nhóm cũng đã quyên góp chống dịch được số tiền hơn 177 triệu.

Just Bangtan kêu gọi ủng hộ được 36.000.017 VNĐ (Ảnh: Just Bangtan - BTS Vietnamese Fanpage
Just Bangtan kêu gọi ủng hộ được 36.000.017 VNĐ (Ảnh: Just Bangtan – BTS Vietnamese Fanpage”
Góc tự hào: Số tiền ARMY Việt Nam gây quỹ ủng hộ đồng bào chống dịch đã lên tới gần 400 TRIỆU! ARMY ARMY quyên góp ARMY quyên góp chống dịch ARMY quyên góp quỹ vaccine ARMY ủng hộ ARMY ủng hộ Việt Nam chống dịch BTS cộng động người hâm mộ của BTS người hâm mộ của BTS ủng hộ Việt Nam
Jinah kêu gọi ủng hộ được 20.999.882 VNĐ (Ảnh: Jinah – BTS Jin’s Vietnamese Fanpage)
Jungkook Vietnamese Fanpage kêu gọi ủng hộ được 8.000.000 VNĐ (Ảnh: Jungokook Vietnamese Fanpage)
Jungkook Vietnamese Fanpage kêu gọi ủng hộ được 8.000.000 VNĐ (Ảnh: Jungokook Vietnamese Fanpage)

Từ tình cảm dành cho idol dẫn đến sự đoàn kết dành cho tình yêu thương đối với đất nước, hy vọng với tấm lòng và tình cảm của cộng đồng fan BTS tại Việt Nam, đất nước sẽ sớm vượt qua giai đoạn chiến đấu cam go này!

Bạn có thể đọc lại bài viết về tấm lòng ARMY khi quyên góp giúp đỡ miền Trung tại đây:

ARMY Việt Nam gây quỹ hơn 600 TRIỆU ủng hộ miền Trung chỉ trong 1 ngày!

Cùng ghé thăm Natu Food hằng ngày để không bỏ lỡ những tin tức thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button