Game

Game thủ LMHT tất tay mua hẳn một ngôi sao để chế giễu khả năng cân bằng của Riot Games

Một game thủ chịu chi của LMHT đã không ngại bỏ tiền ra để mua và đặt tên cho một ngôi sao để chế giễu khả năng cân bằng tướng của Riot Games

Tại những đất nước phương Tây, đặc biệt là ở Mỹ thì có một loại hình dịch vụ đó là mua và đặt tên cho những ngôi sao trên bầu trời. Theo đó thì chỉ cần trả đủ số tiền cần thiết thì người mua có thể đặt tên cho một ngôi sao theo ý muốn của mình và nó sẽ được lưu trữ trong dữ liệu của The International Astronomical Union (Liên Đoàn Thiên Văn Quốc Tế). Giá của một ngôi sao cũng thường dao động trong khoảng 900-1000 USD (tương đương hơn 22 triệu VND).

Về cơ bản thì việc mua một ngôi sao là cách để cho một người kỷ niệm về một sự kiện nào đó quan trọng, đồng thời tên của những ngôi sao này sẽ được lưu trữ một cách vô cùng cẩn thận. Và trong một sự việc mới nhất thì một game thủ LMHT đã sử dụng dịch vụ mua sao này để chế giễu khả năng cân bằng tướng của Riot Games.

Cụ thể thì một tài khoản Reddit có tên là Ceirax đã mua và đặt tên cho một ngôi sao là “Nerf Aurelion Sol” và đây là một động thái phản đối Riot Games khi họ liên tục đưa ra nhiều đợt nerf nhắm thẳng vào vị tướng này.

Game thủ LMHT tất tay mua hẳn một ngôi sao để chế giễu khả năng cân bằng của Riot Games 2

Game thủ LMHT tất tay mua hẳn một ngôi sao để chế giễu khả năng cân bằng của Riot Games 3

Trong suốt nhiều năm vừa qua thì Aurelion Sol luôn gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến lối chơi của mình và khiến cho game thủ không hề mặn mà với lối chơi của hắn ta. Nguyên do là lối chơi của hắn tương đối nhàm chán, không thể tạo ra được một lối chơi khiến cho game thủ cảm thấy hứng thú nhưng những vị tướng như Irelia hay Akali….Kết quả là hiện tại vị tướng này hiện đnag xêp shangj 4 trong danh sách những vị tướng ít được sử dụng nhất với 0,78% tỷ lệ chọn.

Game thủ LMHT tất tay mua hẳn một ngôi sao để chế giễu khả năng cân bằng của Riot Games 4

Nhưng điều đáng nói ở đây chính là Riot Games lại đưa ra khá nhiều những bản nerf nhắm vào vị tướng này, dù tỷ lệ thắng của Aurelion Sol là tương đối cao (52,19%) nhưng với số lượng người chơi quá ít như hiện tại thì có thể thấy ngưỡng sức mạnh của nó không quá cao, cũng như là những game thủ phải đặc biệt yêu thích vị tướng này mới thì mới có thể chơi tốt được.

Game thủ LMHT tất tay mua hẳn một ngôi sao để chế giễu khả năng cân bằng của Riot Games 5

Dù vậy Riot Games dường như lại không quan tâm đến những điều đó và liên tục đưa ra những đợt nerf nhắm thẳng vào Aurelion Sol khiến cho cộng đồng không khỏi cảm thấy bất công. Đây cũng là nguyên do khiến cho nam game thủ Ceirax cảm thấy bất bình mà mua hẳn một ngôi sao mang tên “Nerf Aurelion Sol” để ai cũng nhớ đến sự vô lý trong công tác cân bằng của Riot Games.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button