Game

Free Fire 5 con pet tốt nhất để kết hợp với nhân vật D-Bee

Pet tốt nhất để kết hợp với D-Bee.

Trong Free Fire, việc có một nhân vật đồng bộ tốt và các kỹ năng của pet là điều cần thiết vì những kỹ năng này có thể mang lại lợi thế trong chiến trường cho người chơi. Có hơn 15 con pet, trong khi danh sách các nhân vật thậm chí còn dài hơn, với hơn 40 trong số này có sẵn trong trò chơi.

Trong số tất cả các nhân vật, D-Bee là một lựa chọn tích cực cho người chơi khi xem xét kỹ năng của nó được gọi là Bullet Beats, giúp tăng tốc độ di chuyển và độ chính xác khi người dùng bắn trong khi di chuyển.

Ở cấp độ cao nhất, tốc độ di chuyển tăng lên là 15%, trong khi độ chính xác được tăng lên 35%. Vì đây là một kỹ năng bị động, nó có thể dễ dàng kết hợp vào các tổ hợp nhân vật .

Dreki

Kỹ năng nhìn thấy kẻ thù đang ở đâu khá hữu ích vì nó cho phép game thủ lên kế hoạch di chuyển tiếp theo của họ. Điều này trở nên khả thi với Dreki ; tuy nhiên, điểm duy nhất là đối thủ phải sử dụng bộ trung gian. Ở cấp độ tối đa, chủ sở hữu của con vật cưng này có thể tìm thấy bốn đối thủ bằng cách sử dụng medkits trong phạm vi 30m, và nó tồn tại trong 5 giây.

Free Fire 5 con pet tốt nhất để kết hợp với nhân vật D-Bee 2

Người chơi có thể chạy tới đối thủ nhanh chóng kết liễu đối thủ bằng cách sử dụng SMG và Shotguns.

Sensei Tig

Sensei Tig là một trong những người mới nhất tham gia Free Fire và có một kỹ năng tuyệt vời gọi là Nimble Ninja. Con pet này cắt giảm đáng kể thời gian của kỹ năng đánh dấu người của kẻ thù xuống 50%.

Free Fire 5 con pet tốt nhất để kết hợp với nhân vật D-Bee 3

Do đó, người dùng sẽ có thể chiến đấu hiệu quả hơn trong phạm vi gần trong khi đối thủ có kỹ năng nhân vật như Moco.

Falco

Ngay cả khi có Falco trong đội trong trận đấu battle royale cũng mang lại lợi thế bổ sung để hạ cánh nhanh chóng bằng Skyline Spree của nó. Người dùng có thể nhanh chóng xuống và cướp phá khu vực với tốc độ lượn tăng 45% và tốc độ nhảy dù tăng 50% ở cấp cao nhất. 

Free Fire 5 con pet tốt nhất để kết hợp với nhân vật D-Bee 4

Tuy nhiên, nếu động cơ của người chơi không phải là hạ cánh nhanh hơn, Falco sẽ không hữu ích và có thể bị một số pet khác loại bỏ.

Dr. Beanie

Kỹ năng Dashy Duckwalk có thể bổ sung thêm lợi ích cho kỹ năng Bullet Beats vì người dùng sẽ có thể đi bộ nhanh hơn trong khi cúi người. Ở cấp độ kỹ năng 3, thú cưng tăng 60% tốc độ di chuyển trong tư thế cúi mình.

Free Fire 5 con pet tốt nhất để kết hợp với nhân vật D-Bee 5

Do đó, người chơi có thể cúi xuống rồi bắn trong khi di chuyển để đạt được tốc độ và độ chính xác cao hơn nữa. Vì vậy, đối thủ sẽ trở nên khó khăn trong việc tung ra các cú sút.

Mr. Waggor

Kỹ năng sản xuất Gloo Walls của ông Waggor chắc chắn là một trong những kỹ năng tốt nhất trong trò chơi. Kỹ năng đạt được Gloo Wall sau mỗi 100 giây khi người dùng có ít hơn hai trong số này trở nên có lợi trong các trận đấu xếp hạng.

Free Fire 5 con pet tốt nhất để kết hợp với nhân vật D-Bee 6

Người chơi có thể sử dụng những Gloo Wall này trong các trận đánh cận chiến, nơi Bullet Beats có thể được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù trong khi di chuyển nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page