Thủ Thuật

File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

Nghe lại file ghi âm vừa thu trên iPhone tưởng chừng như là việc đơn giản nhưng lại là việc khó khăn đối với một số người mới sử dụng dòng điện thoại hệ điều hành iOS này. Trong bài viết bên dưới đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cụ thể và chi tiết về nơi lưu trữ file ghi âm iPhone, cách nghe lại file vừa thu, cách xóa và cách chia sẻ file ghi âm sang các thiết bị khác hoặc gửi tới bạn bè.

Nơi lưu trữ file ghi âm trên điện thoại iPhone

File ghi âm iphone lưu ở đâu?

Khác với 1 số dòng điện thoại Android mà bạn đã trải nghiệm hoặc từng sử dụng qua, những File ghi âm trên iPhone khi thu xong sẽ được lưu trực tiếp ngay trong ứng dụng ghi âm có sẵn của máy. Bạn sẽ không cần phải vào các folder, hay bộ nhớ trong của thiết bị để tìm đến các thư mục như Ghi âm, Recorder, Record…để nghe lại những tập tin vừa thu.

noi luu tru file ghi am iphone

Nếu muốn nghe lại file ghi âm vừa thu, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng tam giác màu đen. Nếu không muốn giữ lại file ghi âm đó, các bạn nhấn vào file cần xóa -> Chọn vào biểu tượng thùng rác -> Nhấn vào dòng Đã xóa gần đây -> Chọn vào Xóa -> Cuối cùng nhấn vào Xóa vĩnh viên 1 bản ghi âm để hoàn tất.

file ghi am iphone

cach xoa file ghi am iphone

Trong trường hợp bạn muốn chia sẻ file ghi âm iPhone sang cách thiết bị khác hoặc gửi đến bạn bè, người thân…bạn có thể thực hiện như sau:

Cách 1: Chia sẻ sang máy tính hoặc Laptop

9mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách làm này, các bạn có thể tham khảo cách Copy file ghi âm từ iPhone sang máy tínhđể thực hiện nhé.

Cách 2: Gửi đến bạn bè

Bước 1: Chọn vào File ghi âm iPhone cần chia sẻ -> Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm -> Chọn vào chức năng Chia sẻ.

cach chia se file ghi am iphone

Bước 2: Các bạn có thể gửi File ghi âm iPhone vừa thu tới bạn bè thông qua các ứng dụng khác như: Tin nhắn, Zalo, Messenger…

cach gui file ghi am tren iphone

Như vậy với bài viết bên trên, lúc này các bạn đã biết file ghi âm iPhone lưu ở đâu rồi phải không nào. Ngoài các cách gửi trên, nếu như bạn muốn gửi file vừa thu lên Facebook thì có thể tham khảo thêm cách Gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook để thực hiện nhé.

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button