Giải Trí

Fan hâm mộ Marvel’s Spider-Man mong chờ ra mắt skin The Amazing Spider-Man 2

Sự hào hứng dành cho Andrew Garfield nổi lên gần đây sau Spider-Man: No Way Home đang ngày một tăng lên, đến mức người hâm mộ mong muốn được nhìn thấy skin trang phục Người Nhện của nam diễn viên này trong tựa game Marvel’s Spider-Man

Marvel’s Spider-Man là một trong những tựa game siêu anh hùng thành công nhất trên PlayStation 4, đặc biệt nó cho phép người hâm mộ sử dụng nhiều bộ trang phục khác nhau, với một số trang phục còn sở hữu những lợi thế riêng. Gần đây nhất, những bộ trang phục Spider-Man mà Peter Parker do Tom Holland thủ vai đã mặc trong MCU cũng dần xuất hiện trong game, và nay khi bộ phim Spider-Man: No Way Home đang “làm mưa làm gió” tại các rạp phim trên toàn cầu, người hâm mộ bắt đầu kêu gọi Insomniac Games bổ sung thêm một bộ trang phục đến từ bộ phim bị đánh giá thấp trong các thương hiệu điện ảnh về Người Nhện: The Amazing Spider-Man 2.

Marvel’s Spider-Man vốn đã bổ sung thêm bộ trang phục mang phong cách riêng của Andrew Garfield trong phần phim The Amazing Spider-Man, nhưng dĩ nhiên người hâm mộ muốn nhìn thấy bộ trang phục mang tính chất truyền thống nhiều hơn, đã xuất hiện trong The Amazing Spider-Man 2, đặc biệt sau khi Andrew tái xuất cùng với Tobey Maguire trong No Way Home. Trong khi các game thủ đều được “chiêu đãi” bằng toàn bộ những trang phục Spider-Man của Tom Holland, và một bộ trang phục của Tobey Maguire từ bộ ba phim Spider-Man do Sam Raimi làm đạo diễn, sự thiếu vắng trang phục của Garfield đã khiến một số người bày tỏ sự thất vọng trên Reddit. Nhưng rất có thể người dùng PS5 sẽ sớm được lấp đầy khoảng trống đó.

Fan hâm mộ Marvel's Spider-Man mong chờ ra mắt skin The Amazing Spider-Man 2 2

Marvel’s Spider-Man Remastered gần đây vừa được bổ sung thêm các bộ trang phục trong Spider-Man: No Way Home, và theo Insomniac giải thích, họ không thể bổ sung vào phiên bản PS4 do việc cập nhật độ bão hòa kích thước. Nếu người hâm mộ có thể nhìn thấy trang  phục The Amazing Spider-Man 2 của Garfield trong tương lai, nó sẽ chỉ có trong Marvel’s Spider-Man Remastered hoặc Marvel’s Spider-Man 2, đều là những game độc quyền PS5. Thậm chí người dùng Reddit Thornadan còn cho biết mình “suýt lên cơn đau tim” khi nhìn thấy trailer ra mắt game The Amazing Spider-man 2 trong mục video đề xuất từ PlayStation, trong một thoáng tưởng chừng đó là công bố về sự bổ sung trang phục này vào Marvel’s Spider-ManGame hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Fan hâm mộ Marvel's Spider-Man mong chờ ra mắt skin The Amazing Spider-Man 2 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button