Thủ Thuật

Download iOS 9.2, link tải iOS 9.2 cho iPhone, iPad, iPod

Hiện tại người dùng đã có thể download iOS 9.2 để cài đặt Offline cho iPhone, iPad, iPod của mình. Việc của chúng ta là tìm được một link tải iOS 9.2 chuẩn cho từng loại thiết bị mà thôi, bài viết này 9mobi.vn cung cấp cho các bạn link download iOS 9.2 chuẩn nhất từ Apple.

iOS 9.2 hiện nay là phiên bản iOS mới nhất, ngoài việc nâng cấp, cập nhập iOS 9.2 cho iPhone iPad thông qua giao thức OTA người dùng hoàn toàn có thể tải FirmWare iOS 9.2 sau đó cài qua iTunes hoặc cho những trường hợp cần nạp mới FirmWare.

Download iOS 9.2, link tải iOS 9.2 cho iPhone, iPad, iPod và iTouch

LINK TẢI, DOWNLOAD IOS 9.2 CHUẨN NHẤT TỪ APPLE

Việc sử dụng các FirmWare iOS 9.2 không phải do nhà phát hành cung cấp hoặc chúng đã được sửa chữa sẽ khiến thiết bị của bạn gặp nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Trước đó 9mobi.vn đã cung cấp cho các bạn link download iOS 9 đồng thời cũng đã hướng dẫn người dùng cách cài iOS 9 bằng 2 cách.

Danh sách link tải iOS 9.2 cho iPhone, iPad, iPod:TẠI ĐÂY

Một số điểm mới của iOS 9.2 với iOS 9.0.2

Apple cho biết iOS 9.2 sẽ cải tiến giúp cải tiến hiệu suất hoạt động của thiết bị cụ thể nó có những thay đổi như: Hạn chế giật lag trên iPad Air 2, Tăng độ nhạy, tốc độ Safari, Tăng hiệu suất hoạt động iPhone 4s, Giúp hiệu ứng 3D trên iPhone 6s Plus mượt hơn.

1. Hạn chế giật lag trên iPad Air 2

Cùng với iPhone 4s thì iPad Air 2 là một trong những thiết bị hay xảy ra tình trạng giật lag nhiều nhất khi cài iOS 9 chính vì thế Apple đã chủ chương kiểm tra và tối ưu hoạt động của thiết bị này trên phiên bản iOS 9.2.

download ios 9.2

2. Tăng độ nhạy và tốc độ trình duyệt web Safari

Trước đó có thông tin người dùng sau khi nâng cấp nên iOS 9 họ nhân thấy các thao tác cảm ứng với trình duyệt Safari như vuốt, kéo lên, kéo xuống, di chuyển… bị chậm lại, độ nhạy kém hơn. Bản iOS 9.2 ra đời khắc phục được khuyết điểm đó trên thiết bị nhất là trên iPad Air 2 và iPhone 4s.

tai ios 9.2

3. Tăng hiệu suất hoạt động iPhone 4s

iPhone 4s là thiết bị iPhone thấp nhất được phép lên iOS 9 chính vì vậy những hạn chế phần cứng rất có thể kéo nó xuống thấp hơn mặt bằng trung so với các mẫu iPhone đời mới hơn. Bản iOS 9.2 ra đời nhằm giúp iPhone 4s hoạt động tốt hơn.

4. Hhiệu ứng 3D trên iPhone 6s Plus mượt hơn

Hiệu ứng 3D trên iPhone 6s Plus là một trong những công ghệ mới nhất trên thiết bị này thế nhưng không ít người dùng nhận thấy chúng chậm hơn, kém mượt mà khi sử dụng. Những hạn chế đó đã được cải thiện phần nào khi người dùng tiến hành cập nhập iOS 9.2 cho 6s Plus của mình.

Sau khi Download iOS 9.2 cho từng thiết bị của mình các bạn tham khảo thêm cách cài iOS 9 qua iTunes để áp dụng tương tự cho iOS 9.2. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button