Game

Đột Kích Việt Nam tham gia giải vô địch thế giới CrossFire Stars 2021

CrossFire Stars 2021 (CFS 2021) là giải đấu vô địch thế giới của bộ môn Đột Kích được tổ chức vào thời điểm cuối năm dành cho các khu vực có nền Đột Kích phát triển. Giải đấu có tổng giải thưởng lên tới 860.000 USD, với sự tham gia của 8 đại diện của 4 khu vực có nền Đột Kích mạnh nhất.

8 đại diện góp mặt tại CrossFire Stars 2021 

Giải đấu sẽ khởi tranh từ ngày 01/12 – 05/12 gồm các đại diện đến từ châu Mỹ, châu Âu, Trung Quốc và Việt Nam. Mỗi khu vực sẽ cử 2 đội đại diện tham gia thi đấu vòng chung kết tổng tại đấu trường Incheon, Hàn Quốc. Các đội sẽ bốc thăm chia làm 2 bảng đấu loại vòng tròn một lượt để xác định các ứng viên lọt vào chung kết.

Đại diện Việt Nam sẽ là 2 đội tuyển bao gồm vô địch CFEL 2021 mùa 1 là CELEBe.2L và một đội All-Star được cộng đồng bình chọn từ những tuyển thủ xuất sắc nhất của đấu trường chuyên nghiệp trong nước dưới tên gọi ONETEAM. Đây sẽ là 2 niềm hy vọng đại diện cho sức mạnh của cộng đồng eSports Đột Kích chuyên nghiệp Việt Nam so tài cùng bạn bè quốc tế để tranh vị trí vô địch thế giới. 

Đột Kích Việt Nam tham gia giải vô địch thế giới CrossFire Stars 2021
Celebe.2L từng ‘càn quét’ ở tất cả các giải đấu Đột Kích Việt Nam và quốc tế

Nếu chiến thắng tại giải năm nay, các đội của Việt Nam không chỉ rinh về số tiền thưởng khổng lồ trị giá 300.000 USD mà còn đạt được một giá trị về tinh thần rất lớn. Đây chính là bước đệm để Đột Kích Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 được tổ chức vào tháng 5/2022.

Có thể bạn quan tâm

  • SEA Games 31 chốt danh sách 8 bộ môn thể thao điện tử tranh huy chương

    SEA Games 31 chốt danh sách 8 bộ môn thể thao điện tử tranh huy chương

Từ cuối năm 2020, NPH VTC Online đã có những động thái rất tích cực trong việc đẩy mạnh lại hệ thống eSports cho Đột Kích với mục tiêu vực dậy sức mạnh của cộng đồng. Sau giải đấu CFVN Championship 2020, hàng loạt dự án mới đã được lên lịch cho năm 2021.

Kết quả là trong năm 2021 này, cộng đồng đã nhanh chóng có một hệ thống thi đấu đầy đủ từ cấp phong trào đến chuyên nghiệp với 1 giải phong trào, 1 giải bán chuyên và 2 mùa giải chuyên nghiệp. Hoạt động thi đấu quốc tế cũng đã được nối lại với giải giao hữu Funspark và giờ đây là giải vô địch thế giới CFS 2021.

Đột Kích Việt Nam tham gia giải vô địch thế giới CrossFire Stars 2021
One Team: Tập hợp những anh tài hàng đầu của Đột Kích Việt Nam

Đã lâu lắm rồi các tín đồ của eSports Đột Kích mới có lại được cảm giác ngồi theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu với các cường quốc trên thế giới ở đấu trường đẳng cấp quốc tế. Người hâm mộ đang kỳ vọng một kết quả thật tốt từ CELEBe.2L và ONETEAM để làm tiền đề cho một kỳ SEA Games thành công của Đột Kích Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page