Hỏi Đáp

Đánh giá Tủ lạnh Aqua 205 lít AQR-I209DN DC


Sở hữu thiết kế vân gỗ độc đáo kết hợp công nghệ hiện đại, tủ lạnh Aqua 205 lít AQR-I209DN DC sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn. Hãy cùng Natu Food VN khám phá thêm về chiếc tủ lạnh này nhé.

Thiết kế đơn giản độc đáo phù hợp với mọi không gian

Tủ lạnh Aqua AQR-I209DN được thiết kế dạng 2 cửa với vân nâu gỗ đem lại sự sang trọng mới lạ cho mọi không gian bếp. Với dung tích 205L phù hợp cho sự lựa chọn của gia đình từ 3-5 thành viên.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Được trang bị công nghệ inverter không chỉ giúp tủ lạnh Aqua tiết kiệm điện mà còn vận hành êm ái bền bỉ, đảm bảo độ lạnh ổn định, giúp thực phẩm tươi ngon lâu.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều làm lạnh nhanh chóng và đồng đều

Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều sẽ đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và đều tới các ngóc ngách của các ngăn chứa trong tủ lạnh, đảm bảo thực phẩm được làm lạnh nhanh và đều, giúp tăng cường khả năng bảo quản thực phẩm.

Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều làm lạnh nhanh chóng và đồng đều

Kháng khuẩn, khử mùi tối đa với công nghệ Nano Fresh Ag+

Tủ lạnh Aqua AQR-I209DN được trang bị công nghệ diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+ giúp cho thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon, ngăn cho vi khuẩn không thể phát triển được nhờ vậy tủ lạnh không có hiện tượng bị nấm mốc hay vi khuẩn gây mùi, đảm bảo môi trường trong sạch lưu trữ thức ăn và bảo vệ tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Kháng khuẩn, khử mùi tối đa với công nghệ Nano Fresh Ag+

Tổng kết

Tủ lạnh Aqua AQR-I209DN với thiết kế vân gỗ cùng với công nghệ Inverter tiết kiệm điện, ngoài ra các công nghệ kháng khuẩn khử mùi, làm lạnh đem lại cho bạn một không gian lưu trữ thực phẩm an toàn và tiết kiệm. Với các đánh giá trên hy vọng Natu Food VN đem lại một vài thông tin hữu ích cho các bạn.

Siêu thị Natu Food VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button