Công Nghệ

Đã có thể sử dụng Cortana để kiểm soát Spotify trên Windows 10

Sau khi Microsoft chấm dứt các dịch vụ Groove Music vào cuối tuần trước, mới đây Cortana đã được tích hợp Spotify trên các thiết bị Windows 10 chạy Creators Update hoặc cao hơn. Như vậy người dùng đã có thể sử dụng Cortana để kiểm soát Spotify trên Windows 10.

Giờ đây người dùng có thể sử dụng Cortana để kiểm soát Spotify trên Windows 10 thông qua việc liên kết tài khoản Spotify của họ, miễn phí hoặc mất phí, và phát hành các lệnh khác nhau bằng giọng nói.

Một số tính năng bao gồm:

– Phát nhạc dance trên Spotify.
– Phát danh sách tuần của tôi trên Spotify.
– Phát Drake.
– Phát nhạc rock.
– Phát bản nhạc của tôi.

Đã có thể sử dụng Cortana để kiểm soát Spotify trên Windows 10

Phát những gì?

Tính năng này đã được giới thiệu vào tháng trước trên bản preview 17063 mới nhất trong vòng Windows Insider Fast ring, và hiện có sẵn cho tất cả các phiên bản hệ điều hành thông thường. Người dùng có thể thiết lập tính năng bằng cách thêm tài khoản Spotify trong mục Music (âm nhạc) của Cortana. Tuy nhiên cần lưu ý rằng tính năng này hiện chỉ có sẵn ngôn ngữ Anh, ở Hoa Kỳ. Nếu muốn trải nghiệm tính năng bạn bạn sẽ phải thay đổi ngôn ngữ và cài đặt khu vực cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn toàn tập về sử dụng Cortana trên Windows 10 để nắm rõ các cách dùng trợ lý ảo này.


Surface Phone, chiếc điện thoại hàng đầu của Microsoft với những thông số kỹ thuật “khủng” được dự đoán sẽ ra mắt vào năm nay. Mặc dù vẫn chưa có thông tin, hình ảnh cụ thể về chiếc điện thoại này tuy nhiên Microsoft Trung Quốc để lộ thông tin ngày phát hành Surface Phone vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button