Ẩm Thực

Cuộc sống sau 2 năm tan rã của 10 thành viên PRISTIN

Mặc dù PRISTIN đã tan rã hơn 2 năm trước, song người hâm mộ vẫn rất tiếc nuối nhóm nhạc đầy triển vọng này. Tất cả 10 thành viên đều rất tài năng, và nếu có cơ hội, họ sẽ rất thành công! Mặc dù chia tay nhau, một số thành viên đã quyết định ở lại với Pledis Entertainment trong khi số khác rời đi để theo đuổi con đường nghề nghiệp khác. Cùng Natu Food tìm hiểu về cuộc sống hiện tại của PRISTIN nhé!

1. Nayoung

Vài tháng sau khi PRISTIN tan rã, Nayoung đã ký hợp đồng độc quyền với Sublime Artist Agency. Cô nàng bắt đầu diễn xuất vào năm 2020, khởi đầu với vai phụ trong bộ phim K-Drama Flower of Evil và giành được vai chính đầu tiên trong Summer Guys vào năm 2021. Kể từ đó, cô đã tham gia vào các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình và OST khác nhau. Bên cạnh đó, Nayoung cũng đã xuất hiện trong một bài hát tên là “So So”.

Nayoung (Ảnh: Internet)

2. Roa

Cũng giống như Nayoung, Roa (tên đầy đủ là Kim Minkyung) cũng rời khỏi Pledis Entertainment khi nhóm tan rã. Cuối tháng 10 năm đó, cô cùng với Eunwoo, Rena, Yuha và Bada đã ký hợp đồng với OSR Entertainment và thành lập HINAPIA ra mắt vào 3 tháng 11.

Roa (Ảnh: Internet)
Roa (Ảnh: Internet)

Đáng buồn thay, do những khó khăn do đại dịch COVID-19, HINAPIA đã không kéo dài được lâu. Và chỉ sau 9 tháng, cô cùng với các thành viên chấm dứt hợp đồng với công ty. Hiện tại Roa tập trung vào việc làm người mẫu, làm việc với các thương hiệu như Izzat New York.

3. Yuha

Giống như Roa, Yuha (hiện đang sử dụng tên Gyeongwon) cũng đã ký hợp đồng với OSR Entertainment và ra mắt với HINAPIA vào năm 2019. Khi nhóm giải tán vào tháng 8 năm 2020, cô cũng bắt đầu sự nghiệp người mẫu, làm việc với các thương hiệu như ULKIN.

Yuha (Ảnh: Internet)
Yuha (Ảnh: Internet)

4. Eunwoo

Eunwoo đã đi theo con đường tương tự như Roa và Yuha, debut cùng với HINAPIA trong OSR Entertainment. Vào tháng 8 năm nay, nữ idol đã phát hành một album ảnh với Feelstage. Hiện tại cô nàng cũng đang hoạt động rất tích cực trên Instagram cá nhân!

Eunwoo (Ảnh: Internet)
Eunwoo (Ảnh: Internet)

5. Rena

Rena là thành viên cuối cùng của PRISTIN gia nhập OSR Entertainment và debut cùng HINAPIA. Hiện tại cô cũng đang tập trung vào việc làm người mẫu, hoạt động tích cực trên trang mạng xã hội Instagram!

Rena (Ảnh: Internet)
Rena (Ảnh: Internet)

6. Kyulkyung

Kyulkyung là một trong ba thành viên cuối cùng vẫn giữ hợp đồng với Pledis Entertainment sau khi PRISTIN tan rã. Trước khi nhóm tan rã, nữ thần tượng xinh đẹp đã ra mắt solo tại Trung Quốc với digital single “Why”. Sau khi tan rã, sự nghiệp solo của cô tiếp tục với những bản OST cho nhiều bộ phim truyền hình Trung Quốc khác nhau, điển hình như Miss Truth.

Kyulkyung (Ảnh: Internet)
Kyulkyung (Ảnh: Internet)

Cô cũng bắt đầu diễn xuất trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc khác, chẳng hạn như bộ phim “Legend Of Fei” vào cuối năm 2020 và đóng vai chính trong “To Be With You” vào tháng 2 năm nay.

7. Yehana

Yehana là một trong ba thành viên khác ở lại với Pledis Entertainment. Tuy nhiên, cô gần như không được chú ý nhiều. Hiện tại cũng không có quá nhiều thông tin về cuộc sống hiện tại của nữ idol.

Yehana (Ảnh: Internet)
Yehana (Ảnh: Internet)

8. Sungyeon

Sungyeon là thành viên cuối cùng ở lại với Pledis Entertainment sau khi PRISTIN giải tán. Là một nhạc sĩ và nhà soạn nhạc tài năng, cô nàng đã giúp sản xuất các bài hát của các nhóm nhạc Kpop khác nhau, chẳng hạn như fromis_9.

Sungyeon (Ảnh: Internet)
Sungyeon (Ảnh: Internet)

9. Xiyeon

Xiyeon rời khỏi Pledis Entertainment khi PRISTIN tan rã. Vào tháng 5 năm 2020, cô chia sẻ mình sẽ tiếp tục sự nghiệp với tư cách là một diễn viên. Vào tháng 7 cùng năm đó, Xiyeon đã ký hợp đồng với Soo Yeon Kang Entertainment với tư cách là một diễn viên.

Siyeon (Ảnh: Internet)
Xiyeon (Ảnh: Internet)

10. Kyla

Vào tháng 5 năm 2020, Kyla tuyên bố sẽ phát hành nhạc solo và ra mắt mini album đầu tay Watch Me Glow. Hiện tại, cô nàng cũng đang học lấy bằng tâm lý!

Kyla (Ảnh: Internet)
Kyla (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết khác:

  • T-ARA chính thức comeback, sự trở lại đầy mạnh mẽ của những “Nữ Hoàng”
  • Những trưởng nhóm nữ mạnh mẽ nhất K-Pop, được xếp hạng theo người hâm mộ

Đừng quên ghé thăm Natu Food mỗi ngày để cập nhật nhanh nhất những bài viết hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button