Thủ Thuật

Cước phí nhắn tin, gọi điện nội và ngoại mạng Viettel cho một phút gọi

Mức cước phí nhắn tin, gọi điện nội và ngoại mạng Viettel được đánh giá là hợp lý, chất lượng đường truyền tốt, nhiều dịch vụ ưu đãi nên được đông đảo khách hàng tin dùng, tuy nhiên nếu thường xuyên gọi điện, nhắn tin nội hay ngoại mạng thì mức cước phí sử dụng dịch vụ vẫn là vấn đề mà bạn cần lưu ý.

Chỉ với khoảng hơn một ngàn đồng trên một phút gọi, nhiều người dùng chúng ta vẫn thường không hay để ý thời lượng cuộc gọi mà chỉ đến khi tài khoản hao hụt nhanh chóng mới tá hỏa đi tìm nguyên nhân. Hoặc đôi khi chúng ta đang sử dụng một dịch vụ nào đó của nhà mạng mà không hay biết và phải mang những thắc mắc của mình nhờ sự trợ giúp của tổng đài tư vấn. Nhằm giúp cho mọi người có thể chủ động nắm vững ” chi tiêu ” trong tài khoản của mình, chúng tôi xin cung cấp bảng giá cước gọi của Viettel để mọi người cùng nắm rõ.

Cước phí nhắn tin, gọi điện nội và ngoại mạng Viettel cho một phút gọi
 

Cước phí nhắn tin, gọi điện nội và ngoại mạng Viettel cho một phút gọi

Gần như tất cả các gói cước của Viettel nội mạng hay ngoại mạng đều có giá dưới 2000đ/ phút. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, Viettel có chia gói cước trả trước và trả sau. Dưới đây là những số liệu cụ thể về những gói cước này.

1. Gói trả trước

1.1 Bảng giá gói cước Economy, Studen, Hi School

Cước gọi

cuoc phi nhan tin goi dien noi va ngoai mang viettel cho mot phut goi 2

Cước nhắn tin

cuoc phi nhan tin goi dien noi va ngoai mang viettel cho mot phut goi 3

1.2. Bảng gói cước Sea 7colors tomato

Cước gọi:

cuoc phi nhan tin goi dien noi va ngoai mang viettel cho mot phut goi 4

Cước nhắn tin

cuoc phi nhan tin goi dien noi va ngoai mang viettel cho mot phut goi 5

2. Gói trả sau.

So với gói trả trước, gói trả sau có nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng. Nếu như bạn cần phải chuyển phát cuộc gọi đi nhiều thì dùng gói cước trả sau sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Mức phí dành cho gói cước trả sau là 50.000đ/ tháng, riêng gói VIP là 25.000/ tháng, mức này được tính rẻ hơn rất nhiều so với gói trả trước.

Gói cước trả sau cũng chia thành các gói như sau:

2.1. Gói Basic và VIP

Cước gọi:

cuoc phi nhan tin goi dien noi va ngoai mang viettel cho mot phut goi 6

Cước nhắn tin

cuoc phi nhan tin goi dien noi va ngoai mang viettel cho mot phut goi 7

2.2 Gói Family và Corporate

Cước gọi:

cuoc phi nhan tin goi dien noi va ngoai mang viettel cho mot phut goi 8

Cước nhắn tin:

cuoc phi nhan tin goi dien noi va ngoai mang viettel cho mot phut goi 9

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi , chắc chắn bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về gói cước đang sử dụng. Những thắc mắc của bạn về tài khoản đã hoàn toàn có thể tự lí giải bằng việc kiểm soát thời lượng cuộc gọi và chi phí cước. Những dịch vụ khác của nhà mạng sẽ được chúng tôi giới thiệu ở những bài viết sau.

4G Viettel hiện đang là dịch vụ được các thuê bao sử dụng nhiều hiện nay, việc đăng ký 4G Viettel mang lại nhiều lợi ích như là truy cập internet nhanh hơn, xem phim, nghe nhạc chất lượng không còn giật, lag như trước, các bước đăng ký 4G Viettel cũng được tối ưu nhằm mang lại sự thuận tiện khi đăng ký.


Chúc các bạn hài lòng về dịch vụ mà Viettel đã mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button