Game

Combo kỹ năng nhân vật Skyler Free Fire mạnh nhất

Nhân vật Skyler mới cuối cùng đã xuất hiện trong Free Fire để người chơi có thể sử dụng, nhân vật dựa trên một ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Trong bài viết này, Natu Food sẽ giới thiệu cho các bạn 4 nhân vật hàng đầu sẽ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời với Skyler, combo kỹ năng nhân vật Skyler Free Fire mạnh nhất.

Kỹ năng Hủy Diệt Băng Thành của anh ta giải phóng một quả cầu lửa phá hủy tất cả các Tường Băng trong phạm vi 50m. Ngoài ra, khi Skyler sử dụng bom keo, anh ta sẽ được hồi máu theo thời gian (HP regen) bắt đầu từ 4 máu, hiệu ứng không cộng dồn.

Skyler Free Fire – Nhân vật mới được mô phỏng theo ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam

Combo kỹ năng nhân vật Skyler Free Fire mạnh nhất

1. Shirou
Shirou là nhân vật mới nhất trong Free Fire. Anh ấy đã được tặng Free cho game thủ thông qua nhiều sự kiện Free Fire đặc biệt, vì vậy hầu hết mọi người đều sở hữu anh chàng này. Kỹ năng của Shirou là một kỹ năng bị động được gọi là Ăn Miếng Trả Miếng, chúng đánh dấu người chơi đã bắn anh ta trong 8 giây và giúp người chơi có khả năng bắn xuyên giáp 100% trong lần bắn tiếp theo vào mục tiêu đó. Khi kết hợp với Skyler, bạn sẽ có thêm sức mạnh phòng thủ và hồi máu để phản công lại kẻ thù ngay cả khi chúng đang nấp sau bức tường băng của chính mình.

combo ky nang nhan vat skyler free fire manh nhat

2. Jota
Jota là một nhân vật tuyệt vời đối với những người sử dụng SMG và shotgun cũng như những kẻ thích tấn công, bởi chúng sẽ hồi cho bạn 40 HP ngay lập tức sau mỗi lần tiêu diệt bằng SMG hoặc shotgun. Với nhiều sức mạnh hồi phục này, bạn có thể chiến đấu liên tục trong khi vẫn giữ mức HP cao. Kỹ năng Hủy Diệt Băng Thành của Skyler cũng rất bá đạo trong nhiều tình huống tấn công như vậy.

combo ky nang nhan vat skyler garena free fire manh nhat

3. Antonio
Antonio nhìn chung là một nhân vật tuyệt vời có thể được sử dụng trong bất kỳ combo kỹ năng nhân vật Free Fire nào. Với lượng HP tối đa tăng thêm, bạn sẽ ít có khả năng bị hạ gục nhanh chóng, do đó bạn có cơ hội đặt một bức tường băng và hồi máu bằng kỹ năng của Skyler. Kỹ năng của Skyler hồi tối đa 100 HP, cho phép bạn hồi đủ HP để lấp đầy máu tối đa cao ngất ngưởng của mình.

combo ky nang nhan vat skyler free fire manh nhat


Trên đây là những Combo kỹ năng nhân vật Skyler Free Fire mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại, một trong những điều mà bạn không nên bỏ lỡ bởi chúng mang lại chơ bạn rất nhiều lợi thế lớn khi tham gia đấu trường sinh tồn khắc nghiệt này. Bạn cũng có thể tham khảo thêm chi tiết kỹ năng nhân vật Xtrema – một nhật vật mới trong Garena Free Fire được rất nhều người đón chờ tại đây.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button