Hỏi Đáp

Có nên mua iPhone 8 Plus Lock

Có nên mua iPhone 8 Plus Lock hay không là sự băn khoăn của nhiều người dùng trước các thông tin về siêu phầm của Apple này. Liệu rằng iPhone 8 Plus Lock có còn là sự lựa chọn hợp lý cho người tiêu dùng trong thời gian tới? Mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn hợp lý cũng như sản phẩm tốt nhất cho mình.

Vấn đề gây băn khoăn liệu có nên mua iPhone 8 Plus Lock hay không nằm ở việc các thiết bị iPhone 8 Plus Lock khi muốn sử dụng tại Việt Nam phải dùng sim ghép. Đặc biệt trong thời gian gần đây, thông tin sim ghép “thần thánh” bị vô hiệu hóa gây hoang mang cho người sử dụng. Liệu những chiếc iPhone 8 Plus Lock có thể sử dụng được không khiến nhiều người dùng hoài nghi về việc dùng iPhone 8 Plus bản Lock bởi sim ghép chính là công cụ hỗ trợ bắt buộc của các sản phẩm iPhone bản khóa mạng. Do vậy nếu thông tin trên là thật thì việc sử dụng iPhone 8 Lock cũng như iPhone Lock là điều không thể.

CÓ NÊN MUA IPHONE 8 PLUS LOCK

Như đã nói ở trên, vì là phiên bản khóa mạng cho nên người dùng khi sử dụng iPhone 8 Plus Lock sẽ buộc phải sử dụng sim ghép để thực hiện các tác vụ nghe gọi, nhắn tin, sử dụng 3G/4G… không khác gì máy quốc tế. Do đó iPhone 8 Plus Lock vẫn là một sự lựa chọn tốt bởi những nguyên nhân sau:

Giá cả: đây là một yếu tố khá quan trọng và quyết định phần lớn khi người dùng đang băn khoăn có nên mua iPhone 8 Plus Lock. Với mức giá thấp hơn từ 3-4 triệu đồng so với bản quốc tế, iPhone 8 Plus Lock Nhật, Mỹ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn lúc này. Chất lượng từ ngoại hình đến hiệu năng của iPhone bản Lock đều hoàn toàn tương đương với những chiếc iPhone bản quốc tế. Do vậy mua iPhone bản Lock là một cách tiết kiệm và đem lại hiệu quả tốt nhất.

co nen mua iphone 8 plus lock 2

Ưu đãi về bảo hành: người dùng sẽ không phải lo lắng về lỗi kỹ thuật khi dùng iPhone 8 Plus Lock bởi xắc suất lỗi phần cứng thiết bị là khó xảy ra. Ngoài ra nếu như việc sử dụng sim ghép 4G bị fix thì bạn đừng quá lo lắng vì những chiếc sim ghép thế hệ mới đang tiếp tục được nâng cấp và người dùng sẽ có thể an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Với những trung tâm phân phối có uy tín, họ sẽ giúp bạn fix lại các lỗi về khóa sim. Đồng thời, chế độ bảo hành của sản phẩm iPhone 8 Plus Lock lên tới 12 tháng. Vì vậy hãy tìm đến các trung tâm có uy tín khi muốn mua iPhone 8 Plus Lock.

Phân biệt iPhone Lock để tránh trường hợp khi đi mua iPhone cũ, bạn mua phải thiết bị không đúng với ý của mình, cách phân biệt iPhone Lock đã được 9mobi.vn hướng dẫn rất chi tiết nhé.

Trên đây là những cái nhìn khách quan mà 9mobi đưa ra nhằm giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt xem có nên mua iPhone 8 Plus Lock hay không. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn quyết định lựa chọn iPhone 8 Plus Lock hay cân nhắc bởi vẫn có những rủi ro lớn cho một khoản đầu tư lên đến gần 20 triệu đồng bởi không có gì đảm bảo SIM ghép mới sẽ tiếp tục gặp lỗi trong “một ngày đẹp trời”, nhất là khi Apple đang tỏ ra mạnh tay xử lý các dòng sản phẩm iPhone ngoài luồng.

Ngoài ra, nếu như bạn có tài chính dư dả thì lựa chọn máy quốc tế cũng là một hướng đi hợp lý. Tuy nhiên nếu như kinh phí vẫn là trở ngại, thì sử dụng iPhone 8 Lock cũng không phải là lựa chọn tồi vào lúc này. Bằng bài viết chia sẻ có nên mua iPhone X Lock trước đó, bạn đọc sẽ có cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn cho mình một chiếc iPhone vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page