Game

CES Ego: Cerberus đã chơi gắn kết hơn GAM Esports

Sau 5 ván đấu vô cùng căng thẳng trước GAM Esports, Cerberus Esports đã chính thức trở thành nhà vô địch giải đấu VCS mùa đông 2021. Họ đã giành chức vô địch đầu tiên của mình sau nhiều năm xuất hiện tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm

  • Kết quả chung kết VCS Mùa Đông 2021: Ngôi vương gọi tên Cerberus Esports

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, các thành viên của Cerberus Esports đều tin rằng chiến thắng của Khuyển Vương đến từ sức mạnh của đồng đội chứ không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân nào.

Chiếc cúp vô địch đầu tiên của CES sau nhiều năm chờ đợi

HLV Yuna, sau loạt trận BO5, anh đánh giá thế nào về các tuyển thủ? Các anh đã có sự chuẩn bị như thế nào cho loạt trận vừa rồi?

Yuna: Đội mình đã chuẩn bị rất kỹ vì đã xác định từ đầu giải, chỉ có GAM mới là đối thủ của Cerberus Esports. Team đã có nhận định tỷ lệ thắng của đội trong trận chung kết lên đến 65-70% . Nếu không có lỗi về cuối trận, tỷ số sẽ còn lẹ hơn nữa.

Anh từng làm việc với nhiều đội tuyển LMHT. Anh cũng từng là HLV của GAM Esports. Anh có nhìn nhận sự khác biệt nào giữa CES và GAM không?

Yuna: GAM vs CES đều có môi trường làm việc rất là chuyên nghiệp, nhưng mình nghĩ ban huấn luyện và tuyển thủ của GAM chỉ tập trung sức mạnh vào một mình Levi, còn Cerberus Esports thì chú trọng sức mạnh tập thể.

Yuna: Cerberus Esports chú trọng sức mạnh tập thể hơn GAM

Anh Raze, đây là lần đầu tiên anh huấn luyện cho một đội tuyển ở VCS. Anh có thể chia sẻ bí quyết và quá trình làm việc của mình không?

Yuna: Lúc làm ở team nhỏ thì không áp lực như team lớn. Còn ở giải mùa đông, lúc đầu mình cũng không có định hướng sẽ vô địch đâu. Mình chỉ gắng sẽ thắng hết tất cả những trận có thể thắng. Team mình đã làm rất tốt để đi đến trận chung kết và thắng luôn trận đấu Bo5 này..

Pun, bạn đã sử dụng thành công các vị tướng tank ở đường trên. Đó là chiến thuật hay lựa chọn của bạn?

Pun: Em thích những vị tướng đó. Với những vị tướng tank, em tự tin có thể carry, gây sát thương hoặc solo kill đối thủ.

Ego, sau cặp trận BO5 vừa rồi, đâu là điểm khác biệt nhất giữa GAM vs CES?

Ego: Bọn mình chơi gắn kết hơn GAM, những gì tụi mình đã đề ra tụi mình đều làm tốt hơn GAM.

Bạn chấm điểm mình bao nhiêu cho trận chung kết?

Ego: Mình còn nhiều sai lầm cần phải sửa nên mình nghĩ hôm nay mình chỉ chơi được 7/10 thôi.

Artemis, bạn cảm thấy như thế nào khi nhận danh hiệu MVP của trận chung kết?

Artemis: Em rất hạnh phúc vì mọi người cứ nói em là không có thành tích nên em nói với team là mùa này mình phải trọng thành tích, và cho cả mùa sau nữa. Em muốn gửi lời cảm ơn tới những người đồng đội.

Artemis xuất sắc giành danh hiệu MVP của trận chung kết

Yado, trong mùa giải này bạn đã có phong độ thăng hoa với nhiều phong cách chơi khác nhau. Đâu là dấu ấn lớn nhất trong mùa giải vừa qua của bạn?

Yado: Chắc chắn là chiến thắng trong trận đấu đầu tiên trước GAM vì trước đó bọn mình chưa thắng được GAM một lần nữa. Vị trí thứ nhất ở vòng bảng cũng là thành tích mà mình và toàn đội chưa đạt được bao giờ. Trận thắng ở vòng Playoffs đầu tiên cũng là cột mốc đầu tiên mà mình đạt được nên mình rất hạnh phúc.

RonOP, với góc nhìn là đội trưởng, bạn muốn gửi lời khen tới một người đồng đội nào nhất?

RonOP: Thành công ngày hôm nay là do bọn mình đã trải qua rất nhiều thứ, và bọn mình đã rất cố gắng để vươn tới ngày hôm nay. Nhưng đây vẫn chỉ là bước đệm của bọn mình thôi. Sắp tới bọn mình sẽ chuẩn bị cho mùa xuân và mùa hè để nâng cao chiếc cúp vô địch một lần nữa. Thành công ngày hôm nay là nhờ tất cả mọi người chứ không của riêng ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button