Những câu hỏi thường gặp về sữa ong chúa NatuQueen

  • Làm sao phân biệt được sữa ong chúa thật hay giả

Sữa ong chúa thật: có màu vàng nhạt đều nhau, nhìn bằng mắt thường cũng thấy độ sóng sánh; khi ngậm trong miệng sẽ dần tan hết và có vị ngọt hơi chua và lợ, ngậm lâu có thể thấy tê tê đầu lưỡi; nuốt vào cổ họng thấy khé (gắt cổ họng).
Sữa ong chúa giả: có thể có màu vàng đậm hơn, hoặc không đều màu, ngậm vào miệng không dễ tan hết trong miệng, ăn thử có thể sẽ không có những vị như sữa ong chúa thật.
Đặc biệt, để không mua phải sữa ong chúa giả, chị em nên lựa chọn những địa chỉ uy tín chất lượng, được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

  • Sử dụng sữa ong chúa sau bao lâu thì thấy hiệu quả?

Hầu hết chị em phụ nữ đều phản hồi rằng nhận thấy hiệu quả sau khi dùng hết khoảng 2 hũ (200gr) sữa ong chúa

  • Cách bảo quản sữa ong chúa như thế nào? Bảo quản được bao lâu?

Sữa ong chúa cần phải được bảo quản trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong ngăn đá, bạn nên sử dụng trong vòng 1 năm, nếu ở ngăn mát thì nên sử dụng trong vòng 6 tháng.

  • Cách sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất để đắp mặt?

Rửa mặt thật sạch, đắp một lớp sữa ong chúa đều lên mặt (không cần quá dày), để trong khoảng 15 – 20 phút; sau đó rửa lại bằng nước sạch (sẽ tốt hơn nếu là nước ấm). Nên thực hiện như vậy vào mỗi buổi tối

  • Cách sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất để uống?

Sữa ong chúa tươi khá khó uống, bạn nên kết hợp với một số nguyên liệu khác. Chẳng hạn, bạn có thể dùng 1- 2 muỗng cà phê sữa ong chúa, với một vài muỗng mật ong, pha với nước ấm, vắt thêm vài giọt chanh để uống cho ngon hơn. Hoặc bạn có thể pha với nước cam hay sữa tươi để uống. Nên uống 2 lần/ ngày vào buổi sáng và buổi tối

  • Sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất có cần lưu ý gì không?

Tất nhiên là có vì nó giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu. Có 3 điểm mà bạn nên lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa tươi là:
+ Lần đầu tiên đắp mặt, có thể bạn thấy da mặt bị nóng và hơi rát, bạn hãy yên tâm vì đó là triệu chứng hoàn toàn bình thường, thậm chí đây còn chính là cách để bạn có thể xác định được sữa ong chúa thật. Lúc này, bạn nên nhúng mấy đầu ngón tay vào nước và dặm dặm lên mặt, làm sữa ong chúa loãng bớt, da sẽ trở nên dễ chịu hơn.
+ Nên đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài để tránh tác hại của khói bụi và ánh nắng mặt trời
+ Nên sử dụng kết hợp trong uống, ngoài thoa để đem lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài hơn.

  • Mua sữa ong chúa tươi nguyên chất ở đâu?

– Bạn có thể mua Sữa ong chúa tươi nguyên chất NatuQueen của Natu Foods Shop bằng cách gọi điện thoại trực tiếp đến số Tổng đài tư vấn kỹ thuật: 1900.7291

Hotline phòng kinh doanh: 012.9999.6688 (zalo, viber, sms)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *