Wiki

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 25

Mời quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 25 được phát sóng tối thứ 7 ngày 14/09/2019 trên kênh HTV7. Chương trình này rất thú vị cũng như có nhiều những câu đố vui thú vị và hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị khán giả và người chơi có những trải nghiệm kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tuần trước Nhanh như chớp mùa 2 tập 24 đội của Phát La, Midu, Nhất Khanh đã dành chiến thắng. Tập 25 tuần này chúng ta được gặp gỡ với các vị khách mời đặc biệt đó là Puka, Quang Đại, Khả Như, Chí Thiện, Fanny, Vũ Ngọc Ánh, đây là những đội chơi đã dành được chiến thắng ở tập trước cùng đối đầu với nhau. Cùng chờ đợi xem đội nào sẽ trả lời được nhiều những câu đố vui hấp dẫn mà chương trình đưa ra nhé.

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 25

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 25

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 24

Nếu bạn chưa biết xem gì vào cuối tuần này thì hãy cùng tham khảo thêm nhiều hơn nữa những chương trình giải trí thú vị khác để đáp ứng nhu cầu giải trí vào dịp cuối tuần. Hãy cùng theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6 được phát sóng vào 21h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Đây là một chương trình hài thực tế khá thú vị và hấp dẫn, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.


Hay các bạn cũng có thể theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 18 để được theo dõi những câu chuyện cảm xúc, những tấm gương hay những con người đặc biệt. Rất nhiều chương trình hay hứa hẹn sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu giải trí nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button