Thủ Thuật

Cách xem phim Như ý Phương Phi trên VieON

Bộ phim Như ý Phương Phi của Trung Quốc là bộ phim cổ trang chuyển thể từ Sủng Hậu Chi Lộ do Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn thủ vai. Hãy cùng xem cách xem phim Như ý Phương Phi trên VieON để theo dõi bộ phim trọn vẹn nhất.

Phim Như Ý phương Phi (tên tiếng Anh là The Blooms at Ruyi Pavilion) nói về câu chuyện nhị tiểu thư Phó Dung (do Cúc Tịnh Y đóng) sau cơn bạo bệnh có được năng lực nhìn thấy tương lai. Như ý Phương Phi đang được chiếu trên VieON vào thứ tư, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần với tần suất là 2 tập/ngày.

Xem trọn bộ Như y Phương Phi trên VieON

1. Cách xem phim Như y Phương Phi trên ứng dụng VieON

– Bước 1: Tải và cài đặt VieON về máy. Tùy vào hệ điều hành mà bạn chọn và tải ứng dụng về phù hợp.

=> Link tải VieON cho Android

=> Link tải VieON cho iOS

– Bước 2: Mở ứng dụng VieON, bạn nhấn vào “Bỏ qua” (Hình 1). Sau đó, bạn nhìn góc dưới bên phải và nhấn vào “Bỏ qua” (Hình 2).

cach xem phim nhu y phuong phi tren vieon 2

– Bước 3: Để tìm phim Như ý Phương Phi, bạn có 3 cách tìm:

+ Cách 1: Ngay trên đầu giao diện, bạn trượt các banner (Hình 3). Đến khi thấy banner của Như ý Phương Phi thì bạn chọn vào đó (Hình 4).

cach xem phim nhu y phuong phi tren vieon 3

+ Cách 2: Hoặc ở giao diện hiển thị các bộ phim (Hình 5), bạn trượt màn hình tới tab Thịnh hành trượt ngang để tìm bộ phim Như ý Phương Phi rồi click vào đó (Hình 6).

cach xem phim nhu y phuong phi tren vieon 4

+ Cách 3: Ở giao diện VieON, bạn ấn vào biểu tượng kinh lúp ở góc trên bên phải (Hình 7). Sau đó, gõ tên Phim vào ô tìm kiếm (Hình 8).

cach xem phim nhu y phuong phi tren vieon 5

Bước 4: Bạn click vào bộ phim đó (Hình 9). Sau đó bạn ấn vào “mua ngay“(Hình 10) và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để xem phim hiệu quả trên kênh VieON.

cach xem phim nhu y phuong phi tren vieon 6

2. Cách xem phim Như y Phương Phi trên trình duyệt VieON

Bước 1:Truy cập vào trình duyệt mà bạn đang sử dụng trên máy tính.

Bước 2: Truy cập TẠI ĐÂY để đến trang xem phim Như ý Phương Phi trên VieON. Bạn click vào “Đăng nhập” để xem phim.

cach xem phim nhu y phuong phi tren vieon 7

Bước 3: Làm theo hướng dẫn trên hệ thống là bạn xem được phim dễ dàng.

Các bạn cùng tham khảo cách xem phim Như ý Phương Phi trên VieON trên đây để có thể xem phim hiệu quả, trọn bộ, biết được diễn biến bộ phim và kết cục truyện ra sau nhé.

Hiện nay, bộ phim Cuôc chiến thượng lưu Penthoue cũng đang được nhiều người theo dõi. Nếu bạn yêu thích bộ phim này thì đừng bỏ qua cách xem phim Cuộc chiến thượng lưu Penthouse trên VieON, chắc chắn bạn sẽ thích thú và có trải nghiệm mới lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button