Wiki

Cách tính số điện thoại hợp tuổi

Khi chọn số điện thoại, bên cạnh hình thức của số điện thoại (số đẹp, ý nghĩa số), nhiều nguời còn quan tâm đến yếu tố phong thủy, kiểm tra số điện thoại có hợp với tuổi hay không? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề sim số đẹp thì bài viết chia sẻ cách tính số điện thoại hợp tuổi của Big Data sẽ rất hữu ích với bạn.

Hiện nay, xu hướng sử dụng số điện thoại mới của mọi người không chỉ tập trung vào hình thức mà còn tập trung vào ý nghĩa, sự phù hợp của số điện thoại với tuổi tác của người sở hữu.

Xem số điện thoại hợp tuổi? Hướng dẫn cách xem số điện thoại hợp với tuổi?

Vậy thế nào là số điện thoại hợp tuổi? Cách tính số điện thoại hợp tuổi thế nào? Cùng Big Data tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

 

Cách tính số điện thoại hợp với tuổi

Để tính số điện thoại hợp với tuổi, các bạn có thể dựa vào các yếu tố về ngày/tháng/năm sinh để lựa chọn những con số may mắn, mang lại nhiều tài lộc cho tuổi của mình. Dưới đây là 3 cách xem số điện thoại hợp tuổi phổ biến mà bạn nên tham khảo.

1. Tính số điện thoại hợp tuổi theo số đuôi của ngày tháng năm sinh

Ngày/tháng/năm sinh là khung giờ có ý nghĩa đặc biệt với mỗi người. Bên cạnh những ý nghĩa về sự phù hợp với tuổi tác, số điện thoại chứa ngày tháng năm sinh còn rất dễ nhớ, giúp chủ nhân của số điện thoại thể hiện được tính cách cũng như cái tôi của mình.

Ví dụ người sinh ngày 23 tháng 1 năm 1992 có thể chọn số điện thoại hợp với tuổi như sau:

Số điện thoại mạng Viettel: 09*2311992, 03*2311992, 08*2311992,…

Số điện thoại mạng Vinaphone: 09*231199, 07*231199,..

Lưu ý: Xét về mặt phong thủy, cách tính số điện thoại hợp tuổi này có thể sẽ không phù hợp với vận mệnh của chủ nhân, gây ra nhiều rủi ro, xui xẻo không đáng có.

Bạn cần xem số điện thoại đang sử dụng có hợp tuổi không nhưng lại không nhớ chính xác số điện thoại? Đừng lo lắng, bạn có thể tham khảo cách Kiểm tra số điện thoại ở bài viết này của Big Data.

2. Cách tính số điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành

Ngũ hành dựa theo ngày, tháng, năm sinh để phán đoán vận mệnh, cuộc đời của mỗi người. Tính số điện thoại hợp tuổi theo quan điểm của ngũ hành sẽ tạo ra năng lượng tốt, mang sự thuận lợi, may mắn cho người sở hữu nó.

Xét một cách tổng quan, đây là cách tính số điện thoại theo tuổi duy nhất được xét dựa trên yếu tố giờ sinh của con người. Vì thế, cách xem số điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành này được nhiều người sử dụng để chọn mua số điện thoại hơn cả.

Ví dụ: Người sinh giờ Hợi ngày 23 tháng 1 năm 1992 có ngũ hành suy Thổ, nên chọn số điện thoại chứa các con số 2, 8,9 để kích hoạt vượng khí.

cach tinh so dien thoai hop tuoi 2

Tính số điện thoại hợp tuổi thế nào?

3. Cách tính số điện thoại hợp tuổi dựa theo sự cân bằng âm dương

Theo quan điểm của âm dương của số học, những số chẵn sẽ thuộc âm, số lẻ thuộc dương. Theo đó, số điện thoại hợp tuổi cần phải tạo được sự cân bằng về âm dương, tạo sự hưng thịnh, cát lợi cho người sở hữu nó.

Người ta dựa vào năm sinh của con người để xác định xem người đó sinh năm âm hay dương. Người sinh năm âm (Sửu, Mãi, Mùi, Dậu, Tị, Hợi) nên chọn số điện thoại có chứa nhiều dương và ngược lại, những người sinh năm dương (Tý, Dần, Thìn, Thân, Tuất, Ngọ) nên chọn số điện thoại có chứa nhiều âm để tạo sự cân bằng.

Ví dụ: Nữ sinh năm 1992, năm sinh là năm dương, số điện thoại nên chứa nhiều số chẵn để tạo sự cân bằng về âm dương, phong thủy.

Trên đây, Big Data đã chia sẻ cho bạn 3 cách tính số điện thoại hợp tuổi phổ biến nhất, được nhiều người tin tưởng nhất. Tuy nhiên, những cách xem số điện thoại hợp tuổi theo con số may mắn của tuổi này chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì số điện thoại hợp tuổi cũng chỉ là một yếu tố rất nhỏ tác động đến tài lộc, thịnh vượng của bạn. Ngoài các vật phong thủy trợ mệnh, các bạn cũng cần nỗ lực hết mình, sống đúng đạo thì mọi sự sẽ tự nhiên hanh thông, cát lành.


Bên cạnh các yếu tố hợp tuổi, phong thủy số điện thoại còn có những quy tắc chung về số điện thoại xấu, đẹp. Nếu chưa biết cách chọn số điện thoại đẹp, tốt hay xấu, các bạn có thể bấm vào link bài viết này để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page