Game

Cách thuần phục mèo rừng, chó sói, ngựa trong Minecraft

Trong Minecraft người chơi có thể gặp rất nhiều các loại thú rừng như mèo rừng, chó sói, ngựa,… Để có thể sinh tồn trong thế giới của Minecraft, bạn cần phải học cách thuần phục mèo rừng, chó sói, ngựa. Dưới đây là hướng dẫn cách thuần hóa đông vật trong Minecraft đơn giản và hiệu quả nhất.

Làm thế nào để chúng ta có thể thu phục được những con vật hoang dã trong Minecraft? Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để biết cách thuần phục mèo rừng, chó sói, ngựa trong Minecraft nhé.

Cách thuần hóa các con vật trong Minecraft

Hướng dẫn cách thuần phục mèo rừng, chó sói, ngựa trong Minecraft

1.Thuần phục chó sói

cach thuan hoa meo rung tring mine craft

Trong Minecraft, chó sói sẽ bảo vệ cho bạn và làm cảnh, những con sói trong Minecraft thực sự biết nghe lời khi bạn đã thuần chủng chúng. Bạn cũng có thể nâng cấp để con sói mạnh hơn.

Bạn sử dụng xương để thuần chủng sói. Khi thấy trái tim bay lên nghĩa là bạn đã thuần phục được nó.

2. Thuần phục mèo rừng

cach thuan phuc cho soi trong minecraft

Mèo rừng giúp bạn đuổi Creeper. Để thuần chủng được giống mèo rừng bạn phải có cá sống. Bạn đến trước chúng và đưa cá sống khi chúng tiến lại gần nếu thấy trái tim bay lên có nghĩa là thành công.

3. Thuần phục ngựa

Để thuần phục ngựa bạn cần có một con ngựa khác và một yên cưỡi. Yên cưỡi bạn có thể tìm trong hầm mỏ hay trong hang.

cach thuan phuc ngua trong minecraft

Khi có yên ngựa rồi bạn liên tục ấn chuột trái để thu phục nó. Kiên trì bấm đến khi trái tim bay lên nghĩa là đã thành công.


Như vậy là bạn có thể biết thêm kỹ năng trong việc thuần phục những loại thú hoang trong Minecraft. Khi có được nhiều thú đã thuần chủng công việc kiến thiết của bạn sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên biết cách chế tạo vũ khí trong Minecraft để đi săn bắn và thuần chủng vật nuôi của mình, cách chế tạo vũ khí trong Minecraft đã được chúng tôi giới thiệu rất chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button