Thủ Thuật

Cách tắt đồng bộ ảnh iCloud khi dùng dữ liệu di động

Với những ai đang gặp rắc rối với việc tốn quá nhiều dữ liệu di động trên iPhone, iPad, vậy thì cách tắt đồng bộ ảnh iCloud khi dùng dữ liệu di động sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể khắc phục vấn đề này giúp tiết kiệm những dung lượng dữ liệu di động tốc độ cao để sử dụng khi cần thiết.

Việc đồng bộ ảnh iCloud trên iPhone cho phép người dùng có thể lưu trữ những bức ảnh đã được lưu trên iPhone một cách an toàn tránh việc xoá nhầm hay giải phóng dung lượng khi cần thiết. Tuy nhiên các bạn cần phải thực hiện cách tắt đồng bộ ảnh iCloud khi dùng dữ liệu di động tránh những tình huống không đáng có.

Cách tắt đồng bộ ảnh iCloud khi dùng dữ liệu di động

Để có thể thực hiện cách tắt tính năng đồng bộ ảnh iCloud trên iPhone bằng dữ liệu di động, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Ảnh (Photos) như hình dưới.

cach tat dong bo anh icloud khi dung du lieu di dong 2

Bước 2 : Lúc này để có thể thực hiện cách tắt đồng bộ ảnh iCloud khi dùng dữ liệu di động 3G/4G trên điện thoại chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn vào mục Dữ liệu di động (Cellular Data).

cach tat dong bo anh icloud khi dung du lieu di dong 3

Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn tắt kích hoạt tính năng Dữ liệu đi động (Cellular Data)

Bước 3 : Khi tính năng này đã được tắt, thì hệ thống thiết bị sẽ tự động tiến hành dừng cho phép đồng bộ ảnh iCloud khi dùng dữ liệu di động 3G, 4G trên thiết bị iPhone, iPad của chúng ta.

cach tat dong bo anh icloud khi dung du lieu di dong 4

* Những lưu ý khi đồng bộ ảnh iCloud

– Hệ thống sẽ tự động tiến hành đồng bộ ảnh lên iCloud từ iPhone mỗi khi nhận được kết nối mạng Internet cũng như có sự thay đổi trong ứng dụng Album ảnh.

– Khi bạn thực hiện cách tắt đồng bộ ảnh iCloud khi dùng dữ liệu di động, chương trình sẽ chặn việc thực hiện đồng bộ bộ dữ liệu ảnh từ iPhone lên iCloud khi người dùng truy cập 3G/4G.

– Việc tắt đồng bộ ảnh iCloud khi dùng dữ liệu di động còn hỗ trợ thiết bị iPhone, iPad tiết kiệm pin mỗi khi sử dụng kết nối 3G/4G.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể thực hiện cách tắt đồng bộ ảnh iCloud khi dùng dữ liệu di động, hy vọng đây sẽ là phương án giúp bạn có cho mình tiết kiệm được dữ liệu di động một cách hiệu quả.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm kiếm các gói, kiểm tra khuyến mãi Viettel Vina Mobi để có cho mình các gói cước 3G/4G mới nhất, hấp dẫn nhất để bạn sử dụng kết nối mạng Internet siêu tốc dễ dàng và tiết kiệm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button