Thủ Thuật

Cách tải và cài đặt Zynn trên điện thoại

Zynn là một trong những ứng dụng hộ trợ tạo video giống như TikTok được rất nhiều người sử dụng. Cách tải và cài đặt Zynn trên điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn trong bài viết dưới đây là đã có thể sử dụng Zynn rồi.

Hiện tại ứng dụng Zynn đã có mặt trên 2 kho ứng dụng AppStore và CH Play. Tuy nhiên mạng xã hội video mới nổi này lại chưa có sẵn phiên bản tải xuống chính thức tại Việt Nam. Để có thể tải và cài đặt Zynn trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải Fake IP sang một quốc gia khác, chi tiết cách làm này sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Hướng dẫn tải Zynn về điện thoại Android 

Cách tải và cài đặt Zynn trên điện thoại

 

Bước 1: Fake IP

Tải và cài đặt ứng dụng Fake IP trên điện thoại theo liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Private Tunnel VPN cho Android

Bước 2: Khởi động ứng dụng, đăng ký và đăng nhập tài khoản –> Chọn quốc gia để Fake IP: Canada.

9mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể tham khảo cách Tải ứng dụng không hỗ trợ tại quốc gia Việt Nam với Private Tunnel VPN nếu như chưa thực hiện được theo các bước bên trên.

Bước 3: Sau khi đã Fake IP thành công, tại trình duyệt web nhấn vào 1 trong 2 liên kết sau:

=> Link tải Zynn cho Android

=> Link tải Zynn cho iOS

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng mũi tên tại website được chuyển hướng tới –> Nhấn Cài đặt để tải Zynn về điện thoại trực tiếp từ các kho ứng dụng CH Play, Appstore

cach tai va cai dat zynn tren dien thoai android

Sau khi tải xuống thành công, khởi động ứng dụng và bạn sẽ thấy giao diện chính của ứng dụng mạng xã hội video Zynn như hình bên dưới đây.

cach tai va cai dat zynn tren dien thoai iphone

Để xem các video, các bạn chỉ cần vuốt lên, xuống trên màn hình. Sử dụng các tính năng “Thả tym”, bình luận hoặc chia sẻ để tương tác với những video đó.

cach kiem tien tren zynn

Điều đặc biệt mà nhiều người dùng mong chờ nhất khi sử dụng Zynn đó chính là có thể kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền thông qua ứng dụng này bằng cách mời bạn bè, xem các video trên đây…

cach xem video kiem tien tren zynn

Trên đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Zynn trên điện thoại mà 9mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Để sử dụng được các tính năng trên ứng dụng này cũng như để có thể kiếm tiền với Zynn, các bạn cần đăng nhập tài khoản. Tham khảo cách đăng ký tài khoản Zynn trên điện thoại nếu như bạn chưa biết cách tạo tài khoản nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button