Wiki

Cách tải NCOVI cho máy tính, khai báo y tế

Hiện tại ứng dụng khi báo y tế phòng dịch NCOVI đang hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS, đặc biệt đối với bạn không sử dụng điện thoại thông minh có thể tải NCOVI cho máy tính, khai báo y tế thông qua trình giả lập android BlueStacks.

Với tình hình diễn biến của dịch Covid-19 hiện nay, việc khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI cho máy tính góp phần hỗ trợ các cơ quan kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, phát hiện kịp các trường hợp tiếp xúc có nguy cơ nhiễm bệnh.

Hướng dẫn khai báo y tế NCOVI cho máy tính

Để hỗ trợ người dùng không có điện thoại, Big Data sẽ hướng dẫn bạn tải NCOVI cho máy tính, khai báo y tế bằng phần mềm giả lập Android BlueStacks chỉ với vài thao tác đơn giản, các bước thực hiện như sau.

Cách tải NCOVI cho máy tính, khai báo y tế trên PC

Bước 1: Tải và cài BlueStacks phiên bản mới nhất.
Bước 2: Khởi động phần mềm giả lập android BlueStacks sau khi cài đặt thành công, vào CHPlay.

cach tai ncovi cho may tinh khai bao y te nhanh nhat

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Google/Gmail của bạn vào hệ thống. Tìm kiếm ứng dụng NCOVI trên Google Play Store => nhấn Install cài đặt trên giả lập android BlueStacks.

cach tai ncovi tren may tinh khai bao y te

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn Mở để khởi động ứng dụng NCOVI giống như trên điện thoại. Điền Số Điện Thoại => click Đăng Nhập => nhập mã OTP gửi về sdt => chọn Xác Nhận.

cach khai bao y te ncovi cho may tinh

Bước 5: Tiếp theo bạn khai báo thông tin theo yêu cầu trong form bao gồm tên họ, ngày tháng năm sinh, giới tính, số CMND, quốc tịch, địa chỉ đang sinh sống tích chọn Tôi cam kết các thông tin khai là đúng sự thật và đồng ý với điều khoản sử dụng => nhấn Đồng Ý.

huong dan tai ncovi cho may tinh khai bao y te

Bước 6: Tiếp tục khai báo thông tin trong vòng 14 ngày qua =>tích chọn Tôi cam kết …một lần nữa trước khi nhấn Khai Báo.

cach tai va cai ncovi cho may tinh khai bao y te

Như vậy bạn đã hoàn tất khai báo y tế lần đầu sử dụng NCOVI trên máy tính, để khai báo tiếp bạn nhấn vào Khai Báo Y Tế Tự Nguyện trên ứng dụng NCOVI và thực hiện bắt đầu từ Bước 5 trở đi là được.

tai ncovi tren pc khai bao y te


Trên đây là toàn bộ hướng dẫn khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI cho máy tính, ngoài ra app NCOVI còn hỗ trợ cập nhật chính xác và đầy đủ những thông tin liên quan đến dịch Covid-19 ở trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page