Thủ Thuật

Cách sửa lỗi Wifi trên iOS 13

Với bản cập nhật iOS mới nhất lần này của Apple, nhiều người có thể sẽ gặp phải một số lỗi xuất hiện trong suốt quá trình sử dụng, bao gồm cả tình trạng lỗi Wifi trên iOS 13, Cụ thể kết nối Wifi trên máy kết nối chậm hoặc đơn giản là không thể kết nối được.

Bản cập nhật mới nhất của Apple vừa qua iOS13 đã làm cho một số người dùng iPhone cảm thấy thất vọng. Nguyên nhân là do bản cập nhật mới này phát sinh nhiều lỗi trong quá trình dùng. Ngoài lỗi Wifi trên iOS 13 mà 9mobi vừa nói bên trên, thì ở bản cập nhật này người dùng còn gặp phải các lỗi như: Máy hoạt động không ổn định, hao pin, nóng máy, truy cập danh bạ không cần mở khóa

Lỗi Wifi chỉ là 1 trong nhiều lỗi người dùng gặp phải trên iOS 13

Cách sửa lỗi Wifi trên iOS 13

1. Khởi động lại iPhone

Đôi khi khởi động lại iPhone là phương pháp có thể khắc phục tất cả các vấn đề kỳ lạ. Nó có thể không sửa được hoàn toàn, nhưng sẽ tốt hơn một chút.

sua loi wifi tren ios 13

2. Khởi động lại bộ định tuyến

Khởi động lại bộ định tuyến là một bước khắc phục sự cố cho bất kỳ sự cố mạng nào, hãy thử cách này nếu như bạn không biết nguyên nhân xảy ra lỗi Wifi.

3. Đặt lại cài đặt mạng iPhone

Hãy vào Settings (Cài đặt) >General (Chung) >Reset (Đặt lại) , sau đó chọn Reset Network Settings (Đặt lại Cài đặt mạng) . Bạn cũng cần phải xác thực và sau đó đăng nhập lại vào mạng Wifi của mình.

4. Vô hiệu hóa hỗ trợ Wifi

Đôi khi, iPhone của bạn có thể nghĩ rằng kết nối Wifi không đủ mạnh. Hãy thử tắt hỗ trợ Wifi trong Settings > Cellular/Mobile và xem vấn đề có được cải thiện không.

5. Quên mạng Wifi

Đôi khi chỉ cần quên mạng và kết nối lại là đủ. Chuyển đến Settings >WiFi và sau đó nhấn vào mạng được đề cập. Nhấn vào Forget This Network (Quên mạng này) và xác nhận.

6. Khôi phục cài đặt mặc định

sua loi wifi tren iphone ios 13

Khôi phục lại cài đặt mặc định là lựa chọn cuối cùng nếu những phương pháp trên không hiệu quả. Bạn sẽ phải cài đặt lại tất cả một lần nữa, và hãy nhớ là không khôi phục lại từ bản sao lưu. tham khảo cách Reset cứng iPhone 11 tại đây nếu như bạn đang dùng thiết bị này.

Như vậy 9mobi và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách sửa lỗi Wifi trên iOS 13. 9mobi hi vọng rằng các bạn có thể khắc phục được lỗi wifi đang gặp phải trên iPhone bằng những cách được chia sẻ ở bên trên.

Thông thường, khi kết nối với một địa chỉ wifi, chúng ta sẽ lưu lại và dùng cho những lần sau, từ đó dẫn tới việc quên mất mật khẩu wifi là gì, đừng lo, hãy tham khảo cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại mà 9mobi.vn đã hướng dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page