Giáo Dục

Cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet

Đối với những người mới sử dụng ứng dụng eNetViet lần đầu, chắc chắn họ sẽ gặp một số vấn đề khó khăn như không vào được ứng dụng eNetViet, không thể đăng nhập … Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thằng mắc dành cho bạn đọc, hãy chú ý theo dõi.

eNetViet là một ứng dụng kết nối giữa giáo viên với phụ huynh học sinh, cho phép họ theo dõi tính hình học tập của con em mình dễ dàng hơn. Số điện thoại để người dùng đăng nhập vào ứng dụng eNetViet chính là số điện thoại mà bạn đã đăng ký với nhà trường để nhận thông tin.

Không vào được ứng dụng eNetViet phải làm sao?

Lưu ý trước khi sử dụng eNetViet

– SĐT đăng nhập eNetViet phải là số đã đăng ký với nhà trường
– Có thể sử dụng 1 SĐT để đăng ký, theo dõi nhận thông tin nhiều nhiều con em trên ứng dụng eNetViet (kể cả học khác trường)
– Hiện tại ứng dụng eNetViet chỉ hỗ trợ điện thoại thông minh, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và iOS, các thiết bị khác không hỗ trợ và thể xảy ra lỗi.

Cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet

Cách 1: Liên hệ nhà trường kiểm tra SĐT đăng ký
Như chúng tôi đã nói ở trên, SĐT đăng nhập ứng dụng eNetViet phải là SĐT bạn đã đăng ký với Nhà Trường, chính vì vậy bạn cần nhập chính xác. Nếu trường hợp bạn không nhớ có thể liên hệ với Nhà Trường để kiểm tra lại thông tin, rồi sau đó mở ứng dụng eNetViet.
– Bước 1: Chọn Lấy Mật Khẩu
– Bước 2: Nhập SĐT đã đăng ký với nhà trường => click Lấy Mã Xác Thực.
– Bước 3: Nhập Mã Xác Thực => điền Mật Khẩu Mới => Xác Nhận
– Bước 4: Đăng nhập ứng dụng eNetViet bằng mật khẩu mới

sua loi khong vao duoc enetviet

Cách 2: Reset điện thoại
Có thể thiết bị bạn đang sử dụng chạy ngầm quá nhiều ứng dụng, điều đó khiến cho việc đăng nhập của bạn trở nên khó khăn hơn, không thể vào được ứng dụng eNetViet. Vì vậy bạn cần khởi động lại điện thoại, sau đó mở ứng dụng và đăng nhập.
– Đối với Android: Giữ nút nguồn mở => chọn Reset.
– Đối với iOS: Giữ nút nguồn + nút giảm âm lượng => chọn Reset

Cách 3: Tải và cài đặt lại ứng dụng eNetViet
Ở một số trường hợp, ứng dụng của bạn ở phiên bản cũ hoặc trong quá trình sử dụng bị lỗi, hãy xóa rồi tải và cài đặt lại eNetViet cho Android và iOS.

=> Link tải eNetViet cho Android

=> Link tải eNetViet cho iPhone


Trên đây là toàn bộ cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet, ngoài ra nếu bạn gặp phải lỗi nào khác, hãy liên hệ với Natu Food qua phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button