Thủ Thuật

Cách sửa lỗi iTunes 0xe8000015

Với những ai thường xuyên sử dụng iTunes để quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS, chắc hẳn việc lỗi iTunes 0xe8000015 đã đôi lần khiến rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi không thể tiếp tục tiến hành cập nhật hay hạ cấp iOS trên thiết bị của mình.

Một trong những nguyên nhân thường xảy ra khi người dùng gặp phải lỗi iTunes 0xe8000015, đó chính là người dùng đã thực hiện cách phá khóa mật khẩu iPhone không đúng cách cũng như có vấn đề trong quá trình thực hiện điều này.

Hướng dẫn sửa lỗi iTunes 0xe8000015

Khi mà trong quá trình thực hiện nạp dữ liệu iPhone bằng iTunes xảy ra lỗi iTunes 0xe8000015, vậy thì các bạn sẽ cần phải thực hiện như sau:

Bước 1: Kiểm tra và cập nhật công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Download iTunes.

Bước 2: Các bạn cần phải kết nối iPhone với máy tính vẫn luôn ổn định. Tại thiết bị iPhone chúng ta sẽ đưa thiết bị này về chế độ DFU:

Đối với các thiết bị iPhone 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s , iPad:

+ Các bạn sẽ ấn chọn và giữ nút Nguồn (Power) và nút Home trong một khoảng thời gian (20 tới 30 giây).

+ Khi màn hình iPhone chuyển sang màu đen thì chúng ta đếm từ 1 tới 10 giây và thả tay nút Nguồn (Power) ra và tiếp tục giữ nút Home đến khi trên màn hình máy tính hiển thị thông báo như hình dưới thì thả tay ra.

cach sua loi itunes 0xe8000015 2

Lưu ý: Trong trường hợp thiết bị iPhone của bạn hiển thị biểu tượng quả Táo trên màn hình tức là bạn đã thực hiện vào chế độ DFU thất bại do giữ phím Home quá lâu.

* Đối với thiết bị iPhone 7, 7 Plus trở lên

+ Các bạn thực hiện tắt thiết bị iPhone nhưng vẫn duy trì kết nối với máy tính.

+ Ấn chọn nút Nguồn (Power) trên iPhone 3 giây , và sau đó các bạn ấn chọn và giữ thêm nút Giảm âm lượng (Volume-) trong khoảng 10 giây .

Lưu ý: Nếu như sau 10 giây mà màn hình iPhone hiển thị biểu tượng quả Táo hãy thực hiện lại một lần nữa.

+ Sau 10 giây chúng ta thả giữ nút Nguồn ra và tiếp tục ấn chọn giữ nút Giảm âm lượng trong khoảng 5 giây , đế khi màn hình máy tính hiển thị thông báo như hình dưới thì ngay lập thả tay ra.

Trong trường hợp thiết bị hiển thị biểu tượng kết nối với iTunes, hãy thực hiện lại các bước vào chế độ DFU trên iPhone một lần nữa.

Bước 3: Khi đưa thiết bị iPhone về chế độ DFU thành công, tại màn hình sẽ xuất hiện thông báo như hình dưới. Hãy lần lươt ấn chọn Ok và chọn mục Restore iPhone để có thể sửa lỗi iTunes 0xe8000015.

cach sua loi itunes 0xe8000015 3

Với các thiết bị MAC chúng ta ấn chọn và giữ nút Command+Shift + ấn chọn mục Restore iPhone .

Bước 4: Ngay sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu người dùng truy cập vào thư mục có chứa phiên bản firmware iOS phù hợp mà được Apple cấp quyền cho truy cập.

cach sua loi itunes 0xe8000015 4

Các bạn có thể kiểm tra, xem phiên bản Firmware iOS mà iPhone mình đang sử dụng có thể cập nhật TẠI ĐÂY.

Bước 5: Các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục xác nhận Restore để có thể sửa lỗi iTunes 0xe8000015 này.

cach sua loi itunes 0xe8000015 5

– Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành nạp lại dữ liệu cũng như cài đặt lại phần mềm thiết bị iPhone này để khắc phục lỗi treo logo, thiết bị khóa do vấn đề lỗi iTunes 0xe8000015 gây ra.

cach sua loi itunes 0xe8000015 6

Lưu ý: Trong trường hợp thiết bị của bạn vẫn tiếp tục gặp phải lỗi iTunes 0xe8000015 một lần nữa hay thử khởi động lại cả máy tính lẫn thiết bị iPhone của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách sửa lỗi iTunes 0xe8000015 thường gặp hiện nay khi người dùng thực hiện cập nhật thông tin iOS trên máy tính với công cụ iTunes này.

Bên cạnh đó, vấn đề mà rất nhiều người gặp khi kết nối iPhone gặp phải đó chính là máy tính không nhận diện được thiết bị. Để trả lời thắc mắc này các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để nhanh chóng khắc phục vấn đề này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button