Thủ Thuật

Cách sử dụng Doupai trên máy tính, laptop

Để sử dụng Doupai trên máy tính, laptop người dùng cần thực hiện thông qua phương pháp giả lập Android hoặc iOS trên Windows. Trong bài viết này, Natu Food sẽ hướng dẫn bạn các bạn tạo video ngộ nghĩnh với Doupai trên Windows bằng phần mềm giả lập Bluestacks

Doupai là một trong những ứng dụng di động cung cấp cho người dùng khả năng chèn ảnh và các video mẫu có nội dung vui nhộn. Nếu như đã có iPhone hoặc các thiết bị Android thì việc sử dụng Doupai là hoàn toàn đơn giản.

* Tải Doupai cho điện thoại iPhone: Doupai iPhone
* Tải Doupai cho Android: Doupai

Cách sử dụng Doupai trên máy tính, laptop

Đối với những bạn không có Smartphone thì phải làm thế nào? Câu trả lời rất đơn giản, chỉ cần giả lập hệ điều hành Android hoặc iOS trên Windows là bạn đã có thể sử dụng Doupai trên máy tính, laptop hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng Doupai trên máy tính, laptop

Bài viết dưới đây, Natu Food hướng dẫn bạn giải lập Android để dùng Doupai giống như cách chơi Chiến cơ huyền thoại trên PC mà chúng mình đã hướng dẫn trước đây

CHUẨN BỊ CHUNG:

1. Phần mềm giả lập Android BlueStacks: Tải BlueStacks
Sau đó tiến hành cài BlueStacks, do đây là một phần mềm có cách cài đặt khá khó vì vậy bạn nên tham khảo cách cài Bluestacsk để quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và chính xác nhất; tránh mọi lỗi lầm có thể phát sinh khi cài đặt.

2. Tải khoản gmail để đăng nhập dịch vụ Google Play. Nếu chưa có, tham khảo cách đăng ký Gmail để thực hiện tạo lập 1 tài khoản người dùng.

THỰC HIỆN GIẢ LẬP ANDROID – SỬ DỤNG DOUPAI TRÊN PC

Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt Doupai

Tương tự như trên Android hay iOS, để sử dụng Doupai trên máy tính, laptop người dùng cần tìm kiếm Doupai bằng từ khóa “Doupai” sau khi cài đặt và đăng nhập thành công vào CH Play thông qua BlueStacks.

su dung doupai tren pc

– Chọn Cài đặt – Setting

tao video doupai tren pc

– Nhấn Appect – Chấp nhận

su dung doupai tren may tinh

– Mở ứng dụng và tiến hành ghép ảnh vào video.

su dung doupai tren laptop

Bước 1: Sử dụng DOUPAI trên máy tính, Laptop

– Mở chương trình -> Bạn chọn video mẫu -> chọn biểu tượng Camera -> để tiến hành thêm ảnh mới vào video

su dung doupai tren pc

– Click đúp vào mặt nạ có dấu hỏi chấm (?)

tao video doupai tren pc

– Chọn ảnh cần ghép (Tại bước này bạn tham khảo cách copy ảnh vào Bluestacks)

tao video doupai tren pc

– Ghép – điều chỉnh ảnh bằng chuột máy tính theo ý muốn

tao video doupai tren pc

Sau khi đã chọn được ảnh, người dùng tiến hành điều chỉnh ảnh bằng cách zoom to, thu nhỏ, kéo sang ngang, trái phải… tới khi bức ảnh vừa khung đẹp mắt, rất ưng ý.

Bước 3: Chia sẻ video đã làm bằng DOUPAI lên mạng xã hội Facebook…

– Nhấn biểu tượng Share để tiến hành chia sẻ video vừa làm.

– Có thể chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội Facebook, qua Picasa…

Chú ý
Hiện tại chức năng chia sẻ của Doupai khi thực hiện trên Bluestacks đang có sự cố xảy ra, nên không thể share video được. Lỗi này sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất. Để có thể ghi lại video và chia sẻ lên Facebook, các bạn có thể sử dụng các phần mềm quay video như Bandicam hay Camtasia Studio … Trong đó, Bandicam hỗ trợ ghi lại video với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, Camtasia Studio cũng giúp bạn chỉnh sửa video sau khi ghi lại một cách dễ dàng

tao video doupai tren laptop

– Ở đây mình chia sẻ lên Facebook

tao video doupai tren pc


Trên đây Natu Food đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Doupai trên máy tính, laptop để tạo video vui nhộn. Do phần mềm giả lập BlueStacks khi khởi chạy khá nặng và ngốn RAM vì thế những máy tính có cấu hình thấp thường thấy tình trạng giật lag khi sử dụng. Nếu bạn đang là nhân viên thiết kế, game thủ, lập trình, tester game… có thể sắm cho mình những mẫu Laptop chơi game cấu hình khủng; trong bài trước chúng tôi đã giới thiệu TOP 4 Laptop chơi game khủng nhất hiện nay. Chúc bạn có những tác phẩm vui nhộn với Doupai !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button