Game

Cách nhận Kim Cương miễn phí phiên bản Free Fire OB27

Bản cập nhật Free Fire OB27 đã ra mắt, mang đến nhiều bổ sung mới và đây là các cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí mà bạn có thể áp dụng để sở hữu những viên đá quý giá trị trong game và mua các vật phẩm độc quyền đến cùng với bản update mới nhất này.

Kim cương Free Fire giúp người chơi mua những vật phẩm độc quyền như trang phục, skin, Thẻ Vô Cực và nhiều item khác. Như bất kỳ game thủ Free Fire nào cũng biết, kim cương là loại tiền tệ cao cấp, được mua bằng tiền thật, nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể nhận kim cương Free Fire miễn phí không?

Cách nhận kim cương trong Free Fire OB27 miễn phí

Trong bài viết này, Natu Food sẽ giới thiệu cho bạn top 3 ứng dụng nhận kim cương Free Fire miễn phí tốt nhất, giúp bạn có đủ “lực” để mua vật phẩm sau bản cập nhật Free Fire OB27.

Cách nhận Kim Cương miễn phí phiên bản Free Fire OB27
 

1. Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là một trong những ứng dụng được Natu Food nhắc tới nhiều nhất khi nói đến việc kiếm kim cương miễn phí cho Free Fire, cũng như một số tựa game khác. Ứng dụng Google Opinion Rewards làm khảo sát nhận tiền thưởng này đã có hơn 50 triệu lượt download với đánh giá 4.3 sao trên CH Play. Điều đó cho biết mức độ phổ biến của nó lớn đến mức nào.

cach nhan kim cuong mien phi trong Free fire ob27

Bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian để hoàn thành các bài khảo sát nhỏ trong ứng dụng để kiếm Google Play Credits. Sau đó, dùng khoản tiền này để mua kim cương trong Free Fire.

Link tải Google Opinion Rewards:

=> Link tải Google Opinion Rewards cho Android

=> Link tải Google Opinion Rewards cho iPhone

2. Poll Pay

Để tiêu kim cương Free Fire, trước tiên bạn phải kiếm được loại đá quý này. Ứng dụng Poll Pay được biết đến là một trong những cách nhận kim cương Free Fire miễn phí phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ bản cập nhật Free Fire nào, không riêng gì Free Fire OB27.

nhan kim cuong mien phi trong free fire ob27

Tương tự như Google Opinion Rewards, bạn sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ như trả lời câu hỏi hay thực hiện khảo sát để kiếm tiền PayPal và đầu tư số tiền này vào việc mua kim cương Free Fire.

Link tải Poll Pay:

=> Link tải Poll Pay cho Android

=> Link tải Poll Pay cho iPhone

3. Easy Rewards

Một ứng dụng GPT thông dụng khác được rất nhiều game thủ tin dùng là Easy Rewards, có cách thức hoạt động giống với Poll Pay, nơi bạn cần hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định để kiếm thưởng là thẻ quà tặng hoặc tiền. Tuy nhiên, phương pháp thanh toán là khác nhau phụ thuộc vào nơi bạn đang sinh sống.

nhan kim cuong mien phi trong free fire

Link tải Easy Rewards:

=> Link tải Easy Rewards cho Android


Các phương pháp mà Natu Food chia sẻ trên đây không thực sự “miễn phí”, nhưng bạn sẽ không phải bỏ trực tiếp tiền túi ra mua kim cương, mà chỉ cần dành ra một chút thời gian và công sức để thực hiện khảo sát. Lưu ý rằng bạn không nên sử dụng các công cụ hack, cheat kim cương Free Fire miễn phí, kẻo bị ban tài khoản vĩnh viễn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nhận kim cương Free Fire miễn phí với Hogatoga trong hướng dẫn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button